Cao Minh Tiến ra mắt bộ sưu tập mới tôn vinh phụ nữ nhân dịp 8/3

PV-Thứ sáu, ngày 06/03/2020 19:19 GMT+7

Các người mẫu trong BST là những người bình thường, NTK Cao Minh Tiến muốn tất cả phụ nữ đều được tôn vinh.

VTV.vn - Với chủ đề "I'm a woman", bộ sưu tập xuân hè 2020 của NTK Cao Minh tiến dành tặng cho nửa kia của thế giới vô cùng nhẹ nhàng bay bổng và nữ tính.

Sử dụng gam màu pastel và sắc trắng chủ đạo theo xu hướng hè 2020 của thế giới và hoạ tiết hoa văn ký hoạ màu nước, BST toát lên một vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng thanh thoát, vùa gợi cảm đúng phong cách mà nhà thiết kế đang theo đuổi.

BST sử dụng chủ yếu những chất liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, như lụa, vải làm từ sợi bông sợi đay. Những chất liệu vô cùng mát và không ảnh hướng đến làn da người sử dụng. Chất liệu chủ yếu được sử dụng từ làng nghề dệt của Việt Nam, NTK đang cố gằng tìm kiếm nguồn cung cấp chất liệu và sử dụng những chất liệu có nguồn gốc tự nhiên cao cấp do chính người Việt sản xuất.

Cao Minh Tiến ra mắt bộ sưu tập mới tôn vinh phụ nữ nhân dịp 8/3 - Ảnh 1.

Ngoài màu sắc, xu hướng tối giản và cổ điển cũng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho hình ảnh của BST. Không chỉ vậy, chúng ta còn thấy một chút âm hưởng Boho của thập niên 80 đang dần trở thành xu hướng thời trang thế giới. Vẻ đẹp du mục luôn tạo sự thoải mái cho người sử dụng với vẻ đẹp phóng khoáng và bay bổng.

Cao Minh Tiến ra mắt bộ sưu tập mới tôn vinh phụ nữ nhân dịp 8/3 - Ảnh 2.

BST đầy tính ứng dụng với những sét đồ cho mẹ và bé, cho nhiều đồ tuổi và tỷ lệ người khác nhau, đặc biệt có sự xuất hiện của những người mẫu chuyển giới và những người mẫu lưỡng tính. Có thể nói không thể phân biệt sự khác nhau của họ, tất cả họ đều vô cùng nữ tính và là những người phụ nữ thật sự.

Chủ đề của BST muốn mang đến một thông điệp mọi người phụ nữ đều có quyền làm đẹp, đều có quyền được chăm sóc và yêu thương.

NTK khéo léo xây dựng hình ảnh và tạo dựng phong cách cho các độ tuổi khác nhau trên cùng một tone mầu của bộ sưu tập nhưng không tạo ra sự lệch lạc giữa các độ tuổi. Phụ nữ đặc quyền là dược xinh đẹp chính vì thế hay làm mình trở nên xinh đẹp hơn dù ở bất cứ độ tuổi nào .

Cao Minh Tiến ra mắt bộ sưu tập mới tôn vinh phụ nữ nhân dịp 8/3 - Ảnh 3.
Cao Minh Tiến ra mắt bộ sưu tập mới tôn vinh phụ nữ nhân dịp 8/3 - Ảnh 4.
Cao Minh Tiến ra mắt bộ sưu tập mới tôn vinh phụ nữ nhân dịp 8/3 - Ảnh 5.
Cao Minh Tiến ra mắt bộ sưu tập mới tôn vinh phụ nữ nhân dịp 8/3 - Ảnh 6.
Cao Minh Tiến ra mắt bộ sưu tập mới tôn vinh phụ nữ nhân dịp 8/3 - Ảnh 7.
Cao Minh Tiến ra mắt bộ sưu tập mới tôn vinh phụ nữ nhân dịp 8/3 - Ảnh 8.
Cao Minh Tiến ra mắt bộ sưu tập mới tôn vinh phụ nữ nhân dịp 8/3 - Ảnh 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước