Đêm so tài của những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam

Theo Hoàng Quyên/HNMO-Thứ năm, ngày 30/07/2015 10:11 GMT+7

Các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để khẳng định tay nghề

VTV.vn - Các nhà tạo mẫu tóc (TMT) Việt Nam sẽ có một đêm được thỏa sức thi tài, sáng tạo diễn ra vào ngày 2/10 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

Chương trình có tên “Đêm tôn vinh các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam” và đây là lần thứ 3 sự kiện này được tổ chức. Hoạt động này nhằm khuyến khích và tôn vinh các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam - những người đã có đóng góp cho công tác giáo dục, đào tạo cũng như sáng tạo nghệ thuật trong nghành tạo mẫu tóc Việt Nam.

Đây sẽ là sân chơi sáng tạo nghệ thuật cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 - 50, có hộ khẩu từ khu vực Đà Nẵng trở ra, có kinh nghiệm 4 năm trở lên trong ngành tóc, có salon tóc cố định với đầy đủ trang thiết bị, đặc biệt là có niềm đam mê tóc.

BTC cho biết, sau khi tiến hành sơ khảo thông qua hồ sơ đăng ký online của thí sinh, BTC sẽ lựa chọn khoảng 20 nhà tạo mẫu tóc để tham gia đêm chung kết. Đêm gala ngoài phần thi của các nhà tạo mẫu tóc mới, còn có sự tham gia trình diễn của 5 nhà tạo mẫu tóc uy tín đã có danh tiếng và từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế. 

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra hoạt động thực tế khác như cắt tóc miễn phí tại sảnh nhà hát do 10 học viên từ Học viện tóc DHA trực tiếp đảm nhiệm. Hoạt động này nhằm góp phần làm đẹp cho mọi người, là cầu nối giao lưu giữa các nhà tạo mẫu tóc và công chúng, đồng thời cũng là hoạt động ngoại khóa cho các thí sinh tạo nên dấu ấn tốt đẹp khi tham gia chương trình.

Ban giám khảo cuộc thi là những tên tuổi lớn trong ngành tạo mẫu tóc Việt Nam. Đó là chuyên gia TMT A cùng ban cố vấn: NTMT David Nhất, NTMT Thịnh tóc vàng, NTMT Đan Trường, NTMT Đức Khuê, NTMT Thái Tuyên.

Chương trình sẽ trao 4 giải thưởng chính, bao gồm: 1 Giải Cây kéo Kim cương; 1 Giải Cây kéo Vàng; 2 Giải Cây kéo Bạc. Ngoài ra còn 4 Giải Cây kéo Đồng và các giải thưởng phụ khác.

Chương trình được tổ chức bởi Học viện tóc quốc tế DHA phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Havis Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước