Dự đoán xu hướng thời trang nam giới Xuân Hè 2017

Trương Thủy (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 30/06/2016 17:28 GMT+7

VTV.vn - Những xu hướng nào sẽ thống trị thời trang nam mùa Xuân Hè? Đó là mặc cả cây trắng/denim, lễ phục, phong cách quân đội, họa tiết ca rô và áo quá khổ.

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017 dành cho nam giới đã diễn ra tại Paris và mang đến những luồng gió sáng tạo mới.

1. Mặc cây trắng hoặc cây denim

Xu hướng denim đã được lăng xê trong mùa hè này, tuy nhiên, xu hướng này tiếp tục được khẳng định sẽ thống trị vào mùa hè năm sau với kiểu phối hợp cầu kỳ hơn, đặc biệt với trang phục của Balmain.

Mùa thời trang lần này, nhiều nhà thiết kế đã được phát hiện ra là có chung nguồn cảm hứng từ bộ phim A Clockwork Orange (tạm dịch Cỗ máy giết người) ra đời năm 1972 của đạo diễn Stanley Kubrick. Điều này lý giải cho số lượng của các bộ trang phục trắng mà ta nhìn thấy trên sân khấu từ Sacai, Y-3 tới Junya Wanatabe.

2. Sự trở lại của các bộ lễ phục

Được khởi xướng trở lại bởi Demna Gvasalia của nhà Balenciaga và sự tái sinh trong các phong dáng to hoặc nhỏ mới, lễ phục trở lại với làng thời trang sau rất nhiều mùa bị thống trị bởi trang phục thể thao và phong cách ăn mặc thoải mái.

3. Kế thừa phong cách quân đội

Phong cách thời trang quân đội tiếp tục thống lĩnh Xuân Hè 2017. Từ Valentino tới Dior Homme hay Officine Generale, không khó để thấy chất liệu, phom dáng và màu sắc nhà binh vẫn ảnh hưởng mạnh mẽ tới các thiết kế dành cho mùa Xuân Hè sắp tới.

4. Họa tiết ca rô

Họa tiết ca rô đen trắng nổi tiếng sẽ trở lại nhưng lần này sẽ khác trước khi mang hơi hướng của punk, rock và vô cùng nổi loạn.

5. Áo quá khổ

Xu hướng áo quá khổ xuất hiện mùa đông nằm trước tiếp tục được ưa thích và được khẳng định sẽ không hề biến mất vào mùa hè tới nhưng lần này, không chỉ bề ngang mà chiều dọc sẽ được kéo dài hết mức.

Những chiếc áo quần quá khổ được lăng xê nhiệt tình với việc sử dụng cả những chất liệu nylon hay chất vải đặc biệt dùng may dù để quần áo có thể phồng lên và bay khi gặp gió, tạo hiệu ứng đặc biệt cho người mặc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước