Trang điểm trong suốt cho ngày nhẹ nhàng

Đẹp 24/7-Thứ hai, ngày 10/02/2020 16:31 GMT+7

VTV.vn - Chuyên gia trang điểm Zoly hướng dẫn phong cách trang điểm trong suốt cho các cô nàng ưa nhẹ nhàng.

Dưỡng da, kem lót: Cấp ẩm cho làn da của bạn với loại kem thích hợp, sau đó thoa kem lót có nhũ nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt, chuẩn bị cho một lớp nền hoàn hảo.

Đánh nền: Với phong cách trong suốt, bạn chọn loại nền cấp ẩm có độ bóng tự nhiên. Tán thật mỏng khắp khuôn mặt. Đừng quên vỗ nhẹ cho lớp nền thẩm thấu.

Sau khi che khuyết điểm vùng quầng thâm mắt và các vùng khác, sử dụng lớp phần phủ nhẹ nhàng để giữ cho lớp nền lâu trôi.

Đánh mắt: Đôi mắt được tạo điểm nhấn nhẹ nhàng với tông màu vàng cam kết hợp hồng nhũ cho ánh mắt trong veo mà vẫn thu hút.

Ở phong cách make-up này, phấn highlight có ánh ngọc trai rất quan trọng, hãy tán vào những điểm cần bắt sáng.

Kẻ eyeliner, chuốt mi, kẻ lông mày: Sử dụng bột tản mày nhẹ nhàng tự nhiên sẽ thích hợp với phong cách trang điểm này. Kẻ một đường eyeliner màu nây nhẹ nhàng và chuốt mascara. Với phong cách này, bạn không cần sử dụng mi giả.

Đánh phấn má: Chọn tông màu má hồng có ánh vàng.

Đánh son: Kết thúc các bước trang điểm ở đôi môi với màu vàng cam nhẹ và tạo bóng một chút.

Trang điểm dự tiệc, cần lưu ý gì? Trang điểm dự tiệc, cần lưu ý gì? Cách trang điểm theo phong cách cổ điển Cách trang điểm theo phong cách cổ điển Cách trang điểm cho ngày đông lạnh giá Cách trang điểm cho ngày đông lạnh giá

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước