Bộ ba quyền lực của “Biệt đội phong cách”: Á hậu Thúy Vân, Nam Trung, Lê Minh Ngọc

-Thứ ba, ngày 25/10/2016 23:23 GMT+7

“Nâng tầm đẳng cấp - Biệt đội phong cách” gồm 85 tập, phát sóng từ 19 giờ 55 phút mỗi ngày trên VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, chương trình truyền hình thực tế “Nâng tầm đẳng cấp - Biệt đội phong cách” (do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) là cuộc tranh tài của những stylist, nhà trang điểm và người mẫu cùng kết thành một đội.

Chương trình là nơi những stylist, nhà trang điểm và người mẫu trẻ có cơ hội được thể hiện bản thân, đặc biệt là được truyền cảm hứng làm nghề từ những chuyên gia hàng đầu về từng lĩnh vực.

 

Các thành viên giám khảo của “Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách”: Nam Trung, Thúy Vân, Lê Minh Ngọc Ảnh: ÂN NGUYỄN

Giữ vai trò giám khảo quyền lực trong chương trình này là những tên tuổi hàng đầu trong từng lĩnh vực. Cùng với việc lên sóng tập đầu tiên, lúc 19 giờ 55 phút ngày 25-10 trên VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam, “Nâng tầm đẳng cấp - Biệt đội phong cách” cũng chính thức ra mắt bộ ba thành viên ban giám khảo của chương trình: Á hậu Quốc tế Thúy Vân, chuyên gia trang điểm Nam Trung và chuyên gia stylist Lê Minh Ngọc.

Hình ảnh Vòng Audition của “Nâng tầm đẳng cấp - Biệt đội phong cách”, nơi các thí sinh thể hiện hết mình để tạo những ấn tượng đầu tiên và thuyết phục ban giám khảo để giành chiếc vé chính thức vào chương trình, sẽ được lên sóng trong 7 tập phát liên tục hằng ngày trên VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam.

“Nâng tầm đẳng cấp - Biệt đội phong cách” gồm 85 tập, phát sóng từ 19 giờ 55 phút mỗi ngày trên VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam. Trong đó, 13 live show được truyền hình trực tiếp vào mỗi thứ ba hằng tuần. Live show mở màn được truyền hình trực tiếp trên VTV6 vào 19 giờ 55 phút ngày 1-11.

H.Thu

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước