Isaac không cô đơn trên thảm đỏ LHP Busan

-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 14:28 GMT+7

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Isaac đại diện đoàn phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" tham dự khai mạc Liên hoan phim (LHP) quốc tế được tổ chức tại Busan - Hàn Quốc từ 6-10. Anh diện vest lịch lãm dự sự kiện này.

"Tấm Cám: Chuyện chưa kể" là tác phẩm đạo diễn đầu tay của Ngô Thanh Vân. Phim có doanh thu hơn 66 tỉ đồng sau 5 tuần công chiếu. Lẽ ra, Ngô Thanh Vân sẽ đại diện đưa phim đến Hàn Quốc và góp mặt trên thảm đỏ nhưng do cô bận việc đột xuất ở Mỹ, không thể đi được.

 

Isaac trên thảm đỏ

 

 

 

Phim này được có tên trong hạng mục "A Windown of Asia Cinema" thuộc khuôn khổ LHP quốc tế Busan. Đây là hạng mục dành riêng cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng của Châu Á, cùng với những bộ phim hay nhất trong năm để đại diện cho các xu thế của điện ảnh tại châu lục này.

Từ Busan, Isaac cho biết: "Tôi cảm thấy tự hào và quá bất ngờ, cứ ngỡ khán giả không biết mình là ai nhưng khi tên phim và tên tôi hiện lên trên màn ảnh, tiếng vỗ tay vang dội làm tôi thấy rất vui. Ban đầu, tôi nghĩ đi 1 mình trên thảm đỏ sẽ rất sợ, nhưng thấy tình cảm của truyền thông, khán giả, ban tổ chức tại nơi đây làm tôi thấy không còn lo lắng gì nữa”.

LHP quốc tế Busan lần thứ 21 kéo dài từ 6 đến 15-10 với nhiều hoạt động. Sau khi phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" công chiếu tại LHP, Isaac sẽ tham gia trả lời phỏng vấn về phim với truyền thông Hàn Quốc.

 

Cảnh trong phim Tấm Cám

"Không được đích thân đưa đứa con tinh thần ra biển lớn LHP Busan vì bận việc bên Mỹ, nhìn thái tử Isaac một mình trên thảm đỏ thấy tự hào làm sao. Tôi thấy vui trong lòng khi Isaac sải bước và người ta kêu tên Tấm Cám, bao công sức được đền đáp, cố lên thái tử nhé, hãy tự tin để làm đại diện cho nước nhà!" - Thanh Vân tâm sự trên Facebook của cô.

M.Khuê. Ảnh: NSX CC

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước