lên cơn

Thương đứa trẻ mặc áo rách và người mẹ bị điên

Thương đứa trẻ mặc áo rách và người mẹ bị điên

Những lúc không có cậu ở  bên nhà sang “giải cứu”, Hiếu phải khó khăn lắm mới trốn được mẹ để đi học. Vì cứ không thấy con là chị Nở lại cuống cuồng đi tìm như thể sợ ai bắt mất con, tìm quanh nhà không thấy chị lại lên trường chửi bới, đập phá đòi đưa con về.

 • Câu chuyện của "bóng hồng" lái xe taxi Mai Linh

  Câu chuyện của "bóng hồng" lái xe taxi Mai Linh

  Tấm lòng Việt11/03/2014 12:15 AM

  Cho đến bây giờ, nữ lái xe Hồ Lê Phi Yến (nữ lái xe của hãng Mai Linh - Tiền Giang) vẫn cho rằng, công việc chị đang làm là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề.

 • Đắng lòng nhìn cảnh vợ nhốt chồng vào... lồng sắt

  Đắng lòng nhìn cảnh vợ nhốt chồng vào... lồng sắt

  Tấm lòng Việt13/01/2014 02:00 PM

  Chồng bị tâm thần, mỗi khi lên cơn lại đánh đập vợ con. Không còn cách nào khác, người vợ đành phải nhốt chồng mình vào chiếc lồng sắt. Hơn 10 năm qua, cuộc sống của người chồng chỉ quanh quẩn trong chiếc lồng sắt rộng hơn 2m vuông này...

 • Nguy cơ và cơ chế di truyền hen phế quản

  Nguy cơ và cơ chế di truyền hen phế quản

  Sức khỏe08/01/2014 06:00 AM

  Những người bị hen phế quản rất dễ bị lên cơn hen khi thời tiết lạnh. Những nguy cơ của các cơn hen phế quản, liệu hen có di truyền hay không và sử dụng thuốc ra sao?

 • Dấu hiệu nhận biết bệnh hen phế quản

  Dấu hiệu nhận biết bệnh hen phế quản

  Sức khỏe07/01/2014 05:50 AM

  Khi thời tiết lạnh và hay thay đổi, những người bị hen phế quản rất dễ bị lên cơn hen. Mọi người cần biết dấu hiệu và triệu chứng của bệnh để có cách xử trí kịp thời.

 • Nỗi cùng cực của người mẹ bệnh tim nuôi con ngớ ngẩn

  Nỗi cùng cực của người mẹ bệnh tim nuôi con ngớ ngẩn

  Tấm lòng Việt02/01/2014 06:00 AM

  8 năm nuôi con, chị chỉ ước một lần được nghe tiếng con gọi “mẹ ơi” nhưng điều đó chưa bao giờ thành hiện thực. Bản thân mắc bệnh tim, nhiều lần bị ngất gục nhưng chị chỉ mơ ước con được chữa bệnh.

 • Hành trình phục thiện của người đàn ông bò quanh núi đá

  Hành trình phục thiện của người đàn ông bò quanh núi đá

  Tấm lòng Việt11/12/2013 02:31 PM

   Nhà báo Đàm Quang ở Đài Truyền hình Hòa Bình bảo với tôi rằng, nếu có thời gian anh sẽ viết hẳn một cuốn tiểu thuyết về Lương Minh Giang, người đàn ông đang sống quạnh quẽ trên đỉnh núi Tháu giữa lòng hồ thủy điện Hòa Bình bởi số phận quá ư giông bão và cách Giang đứng dậy làm lại cuộc đời cũng đầy kỳ tích mà không phải ai cũng có thể làm.

 • Chuyện tình trên dãy núi Lang Trắng

  Chuyện tình trên dãy núi Lang Trắng

  Tấm lòng Việt01/10/2013 06:00 AM

   Tôi lại về thăm đôi vợ chồng cụ Hoàng Văn Bòng, Trần Thị Nhung bị bệnh hủi sống bao năm trên lưng chừng dãy Lang Trắng, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa. Đã mấy năm rồi không gặp, tôi thấy tóc họ đã bạc thêm đôi phần, đôi hàng mi bị hủi ăn khuyết hết, nhưng từ thẳm sâu ánh mắt họ dành cho nhau, tôi thấy tràn trề yêu thương, hạnh phúc và vương vấn chút buồn.

 • Xử lý nhanh cơn hen phế quản của trẻ

  Xử lý nhanh cơn hen phế quản của trẻ

  Sức khỏe20/06/2013 09:59 PM

   Hen phế quản là bệnh viêm mãn tính của đường thở, bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả thể chất và tinh thần người bệnh. Các bậc cha mẹ cần đặc biệt chú ý các cơn hen phế quản của trẻ.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước