Bảo Trân đốt cháy sân khấu đêm liveshow thứ 3 Học viện ngôi sao

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 07:05 GMT+7

VTV.vn - Thí sinh Bảo Trân đã có phần biểu diễn ca khúc "Chỉ riêng mình em" sôi động cùng những bước nhảy lôi cuốn, điêu luyện khiến khán giả và BGK đứng ngồi không yên.

Trong đêm liveshow thứ 3 Học viện ngôi sao diễn ra vào hôm nay (15/10), 11 thí sinh đã có những màn biểu diễn thể hiện cá tính âm nhạc riêng của bản thân. Một số thí sinh chọn cho mình những bài hát nhẹ nhàng, tình cảm như ca khúc Sáng chủ nhật của Lê Văn Đạt, Chuyến xe của Tiểu Nương... Bên cạnh đó, một số học viên khác lại tìm đến những ca khúc sôi động như This it me của Thúy Hường, Buông của Thảo Nhi... Nhưng tiết mục Chỉ riêng mình anh của thí sinh Bảo Trân đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả và BGK bởi phong cách sôi động và lối trình diễn lôi cuốn.

Đánh giá về màn biểu diễn này, vị Giám đốc Học viện khó tính - Nhạc sỹ Huy Tuấn đã dành nhiều lời khen có cánh và trao sao cho học viên Bảo Trân.

"Đây là màn biểu diễn ấn tượng để khép lại đêm liveshow buổi tối ngày hôm nay. Bạn là thí sinh luôn có phong độ ổn định và tiến bộ rõ rệt trong từng tuần. Chưa bao giờ tôi thấy bạn thoải mái, tự tin làm chủ sân khấu và có một tiết mục lôi cuốn như phần biểu diễn vừa rồi. Bạn đã tìm được bài hát và phong cách phù hợp với bản thân" - Nhạc sỹ Huy Tuấn cho biết.

Ngoài ra, Giám khảo khách mời ca sĩ Ngọc Khuê cũng nhận xét: "Tôi rất thích phần trình diễn của em. Tôi chỉ có một lời khuyên nhỏ là em nên tận dụng hết lợi thế ngoại hình để có thêm nhiều màn vũ đạo đẹp mắt hơn".

Biên đạo múa Alex - người góp phần không nhỏ tạo nên thành công của tiết mục Chỉ riêng mình em của Bảo Trân cũng khẳng định đây là một thí sinh nổi bật để đi sâu vào vòng trong.

Trước những lời đánh giá, và được nhận sao từ các chuyên gia, Bảo Trân là thí sinh lọt vào nhóm xuất sắc và có cơ hội trình diễn vào đêm công bố ngày mai (16/10) để giành ngôi sao lợi thế cho thí sinh xuất sắc nhất tuần 3 Học viện ngôi sao.

 

Tiết mục sôi động của học viên Bảo Trân trong đêm liveshow thứ 3 Học viện ngôi sao

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước