Người đi xuyên tường: Hài hước với chủ đề Valentine

TL-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 00:00 GMT+7

3 cô gái của đội xanh "Điếc không sợ súng" vui mừng khi giành chiến thắng.

VTV.vn - Vượt qua thử thách với các lỗ hổng hình trái tim ở vòng cuối cùng, đội xanh “Điếc không sợ súng” đã giành chiến thắng trong tập 8 Người đi xuyên tường.

Tối 13/2, chương trình Người đi xuyên tường đã lên sóng tập 8 với sự tham gia của 2 đội chơi sôi nổi. Đội đỏ gồm 3 thành viên là anh chị em họ có tên “Nhoi nhoi”, với đội trưởng là nữ ca sĩ Gil Lê. Còn đội xanh “Điếc không sợ súng” gồm 3 thành viên, trong đó có MC Yumi Dương và đội trưởng là diễn viên Khả Như.

Giống những tập trước, 2 đội chơi đều lần lượt phải vượt qua 5 vòng thi: Tường đơn, Tường đôi, Tường đa, Tường tăng tốc và Vòng đặc biệt. Nhưng khác với những tập trước, tập lần này đặt ra nhiều thử thách đặc biệt mang chủ đề Valentine. Người chơi nhiều lần phải tạo dáng ôm nhau tình cảm để xuyên tường. Qua những lần tạo dáng đó, cả 2 đội đều mang đến những phút giây hài hước.

Đặc biệt, ở vòng thi cuối cùng, 3 cô gái của đội xanh đã phải xuyên qua bức tường tình yêu bằng cách tạo dáng trước lỗ hổng hình trái tim.

Khép lại tập 8, đội đỏ "Nhoi nhoi" chỉ giành được 35 điểm và ra về với 5 triệu đồng. Trong khi, đội xanh “Điếc không sợ súng” giành chiến thắng với 80 điểm và đạt phần thưởng 12 triệu đồng.

2 đội chơi đã trải qua 5 vòng thi như thế nào? Mời quý vị cùng xem tập 8 Người đi xuyên tường qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước