Tuổi 20 hát: Thí sinh Miền Bắc gây bất ngờ cho khán giả

T.T-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 14:04 GMT+7

VTV.vn - Với tâm thế của những người hát mở đầu vòng liveshow Tuổi 20 hát, các thí sinh miền Bắc đã mang đến những tiết mục đa dạng, đặc sắc.

Ngay đêm liveshow đầu tiên mở màn Tuổi 20 hát, các đội chơi đến từ 4 trường Đại học miền Bắc (Đại học Thủ đô Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Bách khoa, Học viện An ninh nhân dân) đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi những tiết mục phá cách, cá tính nhưng vẫn giữ được tinh thần bài hát.

Mở đầu đêm nhạc là phần trình diễn kết hợp giữa HLV Thái Thùy Linh và các học trò qua bài hát Hát cho dân mình nghe. Bài hát có âm hưởng rộn ràng, mạnh mẽ mang đến không khí náo nhiệt lôi cuốn khán giả ngay từ đầu chương trình.

Tâm sự trước khi các đội chơi của mình trình diễn, HLV Thái Thùy Linh chia sẻ: "Hiện tại, tôi hồi hộp hơn các thí sinh chuẩn bị biểu diễn. Mặc dù đã từng huấn luyện nhiều học trò nhưng tôi vẫn không ngừng run rẩy, lo cho những tiết mục của các em".

 

Thái Thùy Linh cháy cùng thí sinh 4 đội chơi trong ca khúc "Hát cho dân mình nghe"

Trong 4 tiết mục đơn ca của đội, có một cô gái đến từ Học viện An ninh nhân dân đã gây ấn tượng mạnh cho BGK và khán giả. HLV Thái Thùy Linh phải thốt lên: "Em làm tốt hơn những gì tôi mong đợi. Hình ảnh hôm nay của em trên sân khấu rất thu hút. Thực lòng tôi ngắm nhìn nhiều hơn là nghe em hát".

 

Khánh Linh với bài hát tình cảm "Bến cảng quê tôi".

Bên cạnh đó, cũng có nhiều tiết mục khác nhận được lời khen ngợi từ BGK như Học viện An ninh nhân dân với bài hát Địu con đi nhà trẻ, Nhạc rừng của đội Đại học Bách khoa Hà Nội.

 

Bài hát "Địu con đi nhà trẻ" được Học viện An ninh làm mới bằng đoạn nhạc Rap lôi cuốn

 

Đại học Bách khoa Hà Nội du dương trong ca khúc "Nhạc rừng".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

tuổi 20 hát

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước