lót tay

Hà Nội T&T: "Nhà giàu" thời tiết kiệm

Hà Nội T&T: "Nhà giàu" thời tiết kiệm

Chẳng phải ĐTLA, Đồng Nai hay đội bóng phải đá trận play-off cuối mùa HV.An Giang, Hà Nội T&T mới là đội bóng chi tiêu “tằn tiện” nhất V-League 2014.

 • Chủ tịch Real phủ nhận liên hệ với Aguero

  Chủ tịch Real phủ nhận liên hệ với Aguero

  Bên lề28/05/2014 03:26 PM

  Đích thân chủ tịch Florentino Perez của Real đã phủ nhận chuyện Los Blancos đang thèm khát có được Aguero – chân sút số 1 của Man City. Bên cạnh đó, vị tỷ phú này cũng khẳng định không lót tay thêm cho Tottenham như thông tin mà báo chí đăng tải thời gian qua.

 • Qatar nhiều khả năng bị truất quyền đăng cai World Cup 2022

  Qatar nhiều khả năng bị truất quyền đăng cai World Cup 2022

  Bóng đá20/03/2014 05:04 PM

  Qatar – nước chủ nhà của World Cup 2022, hoàn toàn có thể mất quyền đăng cai giải bóng đá lớn nhất hành tinh nếu như bị cơ quan điều tra cáo buộc có dính líu tới hành động hối lộ cựu quan chức cao cấp của FIFA.

 • Tết buồn, Tết vui của bóng đá Việt Nam

  Tết buồn, Tết vui của bóng đá Việt Nam

  Bên lề25/01/2014 12:00 AM

  Với rất nhiều đội bóng ở V-League, thưởng Tết chưa bao giờ là một khoản tiền được họ đặt nhiều kỳ vọng, ngay cả khi V-League ở thời kỳ phát triển cực thịnh. Nói thế là bởi tiền lót tay và tiền lương thưởng mới là những khoản thu nhập quan trọng nhất của cầu thủ, còn thưởng Tết chỉ có ý nghĩa thêm thắt mà thôi.

 • Chuyển nhượng V-League: Bình Dương doạ kiện cầu thủ, Đồng Nai sắm sao tuyển

  Chuyển nhượng V-League: Bình Dương doạ kiện cầu thủ, Đồng Nai sắm sao tuyển

  Bên lề20/10/2013 01:47 PM

  Trong khi B.Bình Dương đang dính líu đến những lùm xùm về cuộc chiến pháp lý với cầu thủ của mình thì Đồng Nai đang tìm kiếm những tân binh chất lượng cho mùa giải mới.

 • Chuyển nhượng V-League: Đồng Nai có tân binh, Hồng Quân ở lại Thanh Hoá

  Chuyển nhượng V-League: Đồng Nai có tân binh, Hồng Quân ở lại Thanh Hoá

  Bên lề18/10/2013 10:54 AM

   Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân đã quyết định ở lại Thanh Hoá. Trong khi đó, tiền đạo từng được gọi vào ĐTQG dự vòng loại Asian Cup 2015 là Nguyễn Hải Anh nhận khoản lót tay lên đến 1,4 tỷ đồng khi đầu quân cho Đồng Nai.

 • ATTT 7 ngày: V-League và câu chuyện về Gareth Bale

  ATTT 7 ngày: V-League và câu chuyện về Gareth Bale

  Thể thao08/09/2013 09:36 PM

   V-League 2013 đã kết thúc. Vui, buồn hay thở phào nhẹ nhõm? Gareth Bale, những dự đoán u ám cho bản hợp đồng bom tấn của kỳ chuyển nhượng… đó là những nội dung của “Ấn tượng thể thao 7 ngày” tuần qua.

 • Thưởng Tết của các CLB: Tùy hoàn cảnh

  Thưởng Tết của các CLB: Tùy hoàn cảnh

  Bóng đá07/02/2013 10:00 AM

   Quanh năm quần quật trên sân cỏ nên mỗi khi đến dịp năm hết Tết đến các cầu thủ đều khát khao trở về quây quần bên mái ấm gia đình. Thế nhưng, trước khi tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngủi đó, trong lòng mỗi người còn “áy náy” với câu hỏi: “Không biết năm nay, ông chủ của mình sẽ móc hầu bao thưởng Tết bao nhiêu cho mình”.

 • Bóng đá Việt Nam đang trở về với giá trị thật

  Bóng đá Việt Nam đang trở về với giá trị thật

  Bóng đá19/01/2013 12:00 AM

   Công Vinh nhận lương 25 triệu đồng/tháng, Quang Hải chỉ được mua lại với giá hơn 2 tỉ đồng, trong khi cầu thủ của Sài Gòn Xuân Thành muốn ở lại với đội bóng thành phố phải giảm 30 - 40% lương… Tất cả cho thấy bóng đá Việt Nam đang phải thắt lưng buộc bụng tối đa mới mong tồn tại.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước