Ra mắt cuốn sách "Bí quyết thành công của Obama"

PV-Thứ tư, ngày 18/05/2016 14:17 GMT+7

VTV.vn - Cuốn sách “Bí quyết thành công của Obama” được phát hành nhân dịp chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Barack Obama tới Việt Nam trong tháng 5.

Theo đơn vị phát hành PandaBooks “Bí quyết thành công của Obama” là cuốn sách có tính hệ thống, cung cấp cho bạn đọc những thông tin đầy đủ về ông Barack Obama. Đồng thời, cuốn sách cũng tiết lộ bí quyết thành công của ông, một người gốc Phi trở thành ông chủ Nhà trắng nước Mỹ. Thông qua đó, người đọc có thể sẽ tìm thấy con đường đi của riêng mình bắt nguồn từ khao khát thành công, khao khát nắm lấy cơ hội được ông Obama truyền cảm hứng.

Cuốn sách được chia thành hai phần chính: phần một giới thiệu về khoảng thời gian trước khi làm chính trị; phần hai giới thiệu về cuộc đời làm chính khách, cuộc chạy đua vào Nhà Trắng của ông Obama.

Theo thông cáo của Nhà Trắng, Tổng thống Obama sẽ tới Việt Nam và Nhật Bản từ ngày 21-28/5 trong khuôn khổ chuyến công du thứ 10 của nhà lãnh đạo này tới châu Á. Trong chuyến thăm đầu tiên tới Việt Nam, Tổng thống Obama sẽ có các cuộc gặp chính thức với các nhà lãnh đạo Việt Nam để thảo luận về Quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy hợp tác trên một loạt lĩnh vực, trong đó có kinh tế, giao lưu nhân dân, an ninh, nhân quyền cũng như các vấn đề khu vực và thế giới cùng quan tâm.

Tại Thủ đô Hà Nội, Tổng thống Obama sẽ có bài phát biểu quan trọng về quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ. Trong các cuộc gặp và tham dự sự kiện ở Hà Nội và TP.HCM, ông Obama sẽ thảo luận về tầm quan trọng của việc phê chuẩn Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) trong năm nay. Tổng thống Obama cũng sẽ gặp gỡ các thành viên xã hội dân sự, đại diện Sáng kiến Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á, các doanh nghiệp và cộng đồng kinh doanh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước