Ra mắt sổ tay Hạt giống tâm hồn

Kim Minh-Thứ sáu, ngày 02/01/2015 15:23 GMT+7

First News vừa cho ra mắt ấn bản đặc biệt Aniversary Special Edition song ngữ Anh – Việt mang tên Sổ Tay Truyền Cảm Hứng – Hạt Giống Tâm Hồn.

First News cho biết, cuốn sổ tay ra đời đáp ứng mong muốn của bạn đọc từ nhiều năm nay về một cuốn sổ vừa để ghi chép, vừa là một người bạn tinh thần chia sẻ, động viên và truyền cảm hứng vào những thời điểm khó khăn của cuộc sống.

Cuốn sổ đúc kết cô đọng những câu nói hay, ý nghĩa và độc đáo của những người thông thái, nổi tiếng trên thế giới. Cùng hình ảnh tác giả những câu nói đó được trình bày mỹ thuật xen kẽ với những câu chuyện “Súp Gà Cho Tâm Hồn” ý nghĩa nhất và lịch ghi chép 2015.

First News nhấn mạnh, hàng trăm câu danh ngôn thú vị, độc đáo khác của những người nổi tiếng cùng những câu chuyện Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất được chọn lọc trong cuốn sổ này hứa hẹn đưa bạn đến một thế giới rộng mở với những chân lý, giá trị vĩnh hằng mà mỗi người đã từng được biết, được nghe đến đâu đó vào những giai đoạn hạnh phúc, bình yên nhất của cuộc sống. Đây cũng sẽ là điểm tựa tinh thần cho bạn ở hiện tại và tương lai.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước