Tác giả cuốn sách là Nguyễn Vũ Hoàng Anh - một trong những đại diện đầu tiên tại Việt Nam phát triển nghệ thuật trang trí Fondant, một dạng bột đường đối với bánh ngọt và bánh cưới. Chàng trai trẻ này giờ đã làm chủ một thương hiệu bánh cưới được ưa chuộng nhất Việt Nam. Nguyễn Vũ Hoàng Anh cũng đã được công nhận như một chuyên gia làm bánh, trang trí bánh thực thụ. Anh cũng trở thành giám khảo khách mời của chương trình truyền hình thực tế Master Chef Việt Nam.
Cuốn sách “Thế giới ngọt ngào” giống như cuốn cẩm nang cầm tay dành cho người làm bánh, ghi lại những kiến thức từ đơn giản tới nâng cao. Ban đầu, khán giả có thể bắt đầu bằng các mẫu tạo hình trên cupcakes, rồi dần dần, có thể làm những chiếc bánh cưới ngập tràn cả ngàn bông hoa đường tinh tế, lộng lẫy.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.