Thiên đường nhiệt đới - Tô màu để khám phá thiên nhiên hoang dại

Kim Minh-Chủ nhật, ngày 09/08/2015 13:06 GMT+7

VTV.vn - Sau Vương quốc muôn loài, độc giả có thể phiêu lưu vào thiên đường nhiệt đới hoang dại và bí ẩn trong cuốn sách tô màu sáng tạo thứ hai - Thiên đường nhiệt đới.

Thiên đường nhiệt đới là tập sách nằm trong loạt sách tô màu dành cho người lớn của Millie Marotta, cùng với Vương quốc muôn loài - cuốn sách khơi màn cho cơn bão màu ở Anh quốc. Với Thiên đường nhiệt đới, độc giả sẽ được thỏa sức sáng tạo với những bông hoa rực sắc, những chú chim với bộ cánh rực lửa, những góc rừng nhiệt đới, những tán cọ,...

Tô màu giờ đây không chỉ là trò trẻ con mà đã trở thành một liệu pháp giải tỏa căng thẳng cho người lớn, một xu hướng thời thượng đang quét qua các châu lục từ Âu Mỹ đến Á châu. Các câu lạc bộ tô màu, các fanpage tô màu trên Facebook được tổ chức khắp nơi trên thế giới. Thậm chí đến cả series truyền hình bom tấn Game of Thrones cũng đang sản xuất một cuốn sách tô màu của riêng mình. Sách tô màu cho người lớn thực ra không phải là mới, nhưng chưa bao giờ nó nhận được sự quan tâm và ưa chuộng đến mức này.

Millie Marotta là họa sĩ minh họa nổi tiếng Anh quốc. Lớn lên nơi miền quê xứ Wales giữa muôn loài động thực vật, từ một xưởng vẽ bên bờ biển, Millie Marotta đã sáng tác vô vàn bức tranh lấy cảm hứng từ cuộc sống hoang dã diệu kỳ xung quanh mình.

Sự nghiệp vẽ tranh minh họa tự do của Marotta rất thành công với khách hàng không chỉ giới hạn trong các nhà xuất bản như Penguin, mà còn có cả hãng hàng không Virgin Atlantic và hãng bán lẻ Mark & Spencer. Các sáng tác của cô - trên cả chất liệu truyền thống lẫn chất liệu kỹ thuật số - xuất hiện trên báo chí, quảng cáo, thương mại, trang web, thậm chí cả vải vóc nhưng chính cuốn sách tô màu bán chạy số một nước Anh mới là thứ mang lại cho cô danh tiếng.

Ra mắt 'Vương quốc muôn loài' Ra mắt "Vương quốc muôn loài"

VTV.vn-"Vương quốc muôn loài", cuốn sách tô màu dành cho người lớn của họa sĩ Millie Marotta vừa được NXB Văn học và Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam giới thiệu tới bạn đọc.

 

Từ khóa:

Game of Thrones

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước