Khánh gặp Tùng Jun để nhờ bạn che giấu việc Phương mới là người đánh Long bị thương, ngã xuống đập đầu vào đá. Tùng kể rằng mình chỉ khai với công an là đứng ở phía xa nên không biết việc xảy ra. Khánh động viên Tùng giữ vững ý kiến, để bản thân chịu tội.
Tùng thắc mắc lý do Khánh lại muốn gánh tội thay bạn. Khánh cho biết sự việc lần này là lỗi của mình, Phương chỉ vô tình liên quan. Hơn nữa nếu sự việc bị tiết lộ sẽ ảnh hưởng nặng nề đến học bổng, tương lai sau này của Phương. Vì thế chỉ cần bản thân chịu thiệt thòi là đủ.

Mẹ Phương tìm đến gặp mẹ Khánh để hỏi thăm, được biết cha của Long không đồng ý hòa giải nên sự việc đánh người trọng thương của Khánh sẽ khó khăn.


Bà Ngọc phát hiện Phương bảo lưu học bổng nên tức giận. Bà cho rằng công sức học hành của Phương nhiều năm, cùng với sự giúp đỡ của mọi người không thể đổ sông đổ biển.
Phương trấn an mẹ rằng mình chỉ xin bảo lưu kết quả học bổng nửa năm. Thời điểm bố vừa mất, Phương muốn hoãn kế hoạch để có thể giúp đỡ chị, chăm sóc mẹ. Nhưng bà Ngọc không đồng ý. Phương cảm thấy bản thân không xứng đáng với sự hy sinh to lớn của người thân. Bà Ngọc khẳng định mọi việc đều do mọi người tự nguyện.


Quí vị đón xem tập 10 của phim Mùa hè năm ấy sẽ phát sóng lúc 20h hôm nay trên kênh VTV3!
Bình luận (0)