Arsenal lăm le chiêu mộ sao Bờ biển Ngà trong tháng 1/2019

H.M (dịch)Cập nhật 22:31 ngày 22/09/2018

VTV.vn - HLV Unai Emery đang muốn nâng cấp hàng công Arsenal trong tháng 1/2019 và gương mặt mà ông nhắm đến được cho là Nicolas Pepe của Lille.

Nicolas Pepe vừa ký hợp đồng 5 năm với Lille mùa hè năm ngoái và đang thi đấu vô cùng ấn tượng trong mùa áo đội bóng nước Pháp. Chính vì lẽ đó, Arsenal được cho là đang rất quan tâm tới cầu thủ chạy cánh người Bờ biển Ngà này.

Để thuyết phục được Lille nhả người, Arsenal dự kiến sẽ chi ra 35 triệu Euro. Giới thạo tin còn cho rằng, nếu lời đề nghị đầu tiên không được chấp thuận, The Gunners có thể sẽ nâng mức giá đề nghị lên tới 50 triệu Euro.

Nicolas Pepe đang thi đấu ấn tượng ở mùa giải mới với 4 bàn thắng, 3 đường kiến tạo sau 5 trận ra sân. Tiền vệ sinh năm 1995 được HLV Unai Emery đánh giá cao và kỳ vọng sẽ thích ứng tốt với môi trường bóng đá Anh nhờ vào tốc độ, kỹ thuật, khả năng đi bóng qua người ấn tượng.

Đối thủ của Arsenal trong thương vụ này có thể sẽ là Man Utd – nơi có HLV Mourinho – vị chiến lược gia thường ưa chuộng mẫu cầu thủ hiệu quả và không cần hoa mỹ. Ngoài ra, Barcelona được cho là cũng đang quan tâm tới Nicolas Pepe.