Arsene Wenger buồn Arsenal đến nao lòng vì...

H.M (dịch)Cập nhật 07:12 ngày 19/02/2019

VTV.vn - HLV Arsene Wenger đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi đội bóng cũ Arsenal để vuột mất tiền vệ tài năng Aaron Ramsey về tay Juventus.

Arsenal không thể làm mới hợp đồng với Aaron Ramsey và qua đó chấp nhận việc mất trắng tiền vệ xứ Wales trong bối cảnh hợp đồng của "Rambo" chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2019. Cuối cùng, Aaron Ramsey đã quyết định lựa chọn Juventus là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình bằng cách ký vào hợp đồng có thời hạn 4 năm với đội chủ sân Juventus Arena.

Chia sẻ về sự thất bại của Arsenal trong thương vụ Aaron Ramsey, cựu HLV danh tiếng Arsene Wenger tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Theo vị chiến lược gia người Pháp, việc để Aaron Ramsey ra đi là một tổn thất cực to lớn đối với Arsenal.

"Không giữ được Ramsey là mất mát lớn cho Arsenal. Nhưng tôi tin đó là một cơ hội mới giành cho Ramsey. Cậu ấy là cầu thủ có khả năng tấn công tuyệt vời… Thật khó để tìm kiếm được mẫu tiền vệ như Ramsey hiện nay. Cậu ấy chắc chắn là sự bổ sung vô cùng chất lượng cho Juventus" - HLV Arsene Wenger nhận định.

Ngoài HLV Arsene Wenger, nhiều huyền thoại Arsenal cũng đã lên tiếng chỉ trích đội bóng cũ về việc không thể giữ chân tiền vệ tài năng Aaron Ramsey.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!