Báo chí châu Âu nói gì khi Timo Werner gia nhập Chelsea?

PVCập nhật 22:53 ngày 05/06/2020

VTV.vn - Thông tin Timo Werner đạt thỏa thuận gia nhập Chelsea thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo chí châu Âu.

Sau khi Mauro Icardi chuyển đến Paris Saint-Germain, Timo Werner chính là thương vụ lớn tiếp theo, kể từ khi bóng đá thế giới dần trở lại sau thời gian giãn cách xã hội.

Thông tin Timo Werner đạt thỏa thuận gia nhập Chelsea thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo chí châu Âu. Dù thương vụ này vẫn chưa hoàn tất, nhưng tờ La Gazzetta dello Sport đã đưa tin: Báo chí Đức khẳng định rằng Timo Werner sẽ chuyển đến Chelsea.

Báo chí châu Âu nói gì khi Timo Werner gia nhập Chelsea? - Ảnh 1.

Chelsea sẽ ký hợp đồng với Werner ngay trong tuần tới

Những tờ báo Đức như Bild hay Kicker tất nhiên là không thể bỏ qua thông tin này. Tờ Bild viết: thay vì Liverpool, Werner lại chọn London. Tờ Kicker thì cho biết, Chelsea sẽ ký hợp đồng với Werner ngay trong tuần tới.

"Việc Timo Werner chuyển đến Chelsea là điều không cần phải bàn cãi nữa". Đó là dòng tít của tờ báo Tây Ban Nha - Marca. Trong khi đó, tờ The Sun của Anh lại chơi chữ khi viết: "Watch and Wern" - thay cho cụm từ "Watch and Learn", tạm dịch là "Hãy nhìn và học hỏi". Ý của The Sun khi sử dụng cụm từ này, là các đội bóng hãy học cách mua sắm của Chelsea - nhanh gọn, quyết đoán để có thể thu về thành quả như mong muốn.