BLV Anh "gây sốt" MXH vì ví von khó hiểu về Antoine Griezmann

H.M (dịch)Cập nhật 11:57 ngày 17/05/2018

VTV.vn - Quá hào hứng với màn trình diễn của Antoine Griezmann trong trận chung kết Europa League, một BLV Anh đã so sánh ẩn dụ khó hiểu khiến MXH "dậy sóng".

BLV BT Sport Ian Darke dường như "cạn lời" khi chứng kiến Antoine Griezmann ghi bàn thứ 2 cho Atletico Madrid trong đêm chung kết Europa League với Marseille.

Darke miêu tả về Griezmann giống như "một con lươn điện của một tiền đạo" và MXH đã không bỏ qua câu ví von khó hiểu này của vị BLV danh tiếng.

Một tài khoản Twitter cho hay: "BLV của BT Sport vừa gọi Antoine Griezmann là một ‘con lươn điện’ của một tiền đạo. Kiểu như ông ấy vừa hóa thành con gà gô, mà không hoàn toàn là con gà gô".

Một người xem khác cũng chia sẻ: "Tôi chưa từng nghe thấy những từ ngữ như kiểu: Anh ấy (Griezmann) thực sự là một con lươn điện của một tiền đạo".

"Griezmann thực sự là một con lươn điện của một tiền đạo"! Tôi không hoàn toàn bị thuyết phục về việc một con lươn điện là tố chất thực sự quan trọng nhưng thôi cho qua nha" – một tài khoản MXH hài hước nói về phép ẩn dụ của BLV Ian Darke.

"Griezmann thực sự là một con lươn điện của một tiền đạo! Câu đó thật tối nghĩa" – một người khác nữa châm chọc.

Bàn thắng thứ 28 và 29 của Antoine Griezmann mùa này góp phần giúp Atletico Madrid đoạt danh hiệu vô địch Europa League – danh hiệu đầu tiên mà Rojiblancos giành được sau chức vô địch La Liga 2014.