Cầu thủ chạy nhanh nhất giải Ngoại hạng Anh: Kyle Walker là số 1

PVCập nhật 15:18 ngày 29/07/2020

VTV.vn - Kyle Walker chính thức trở thành cầu thủ chạy nhanh nhất giải Ngoại hạng Anh mùa giải vừa qua. Cầu thủ của Manchester City đánh bại Adama Traore để giành danh hiệu này.

Mùa giải Ngoại hạng Anh đã kết thúc và có 1 điều rõ ràng: Các cầu thủ sử dụng thời gian nghỉ giãn cách để cải thiện tốc độ. 4 trong số 5 cầu thủ chạy nhanh nhất giải Ngoại hạng Anh mùa này xuất hiện sau 3 tháng nghỉ. Kyle Walker của Manchester City đã cải thiện tốc độ nước rút, đạt vận tốc 37,79km/h. Vận tốc này vừa đủ để đánh bại Adama Traore của Wolverhampton, người có vận tốc 37,78km/h trong trận cuối mùa giải gặp Chelsea.

Cầu thủ chạy nhanh nhất giải Ngoại hạng Anh: Kyle Walker là số 1 - Ảnh 1.

Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất Ngoại hạng Anh mùa giải vừa qua

Mason Greenwood của Man Utd cũng có 1 mùa giải đáng nhớ, ghi bàn để có niềm vui, nhất là sau kỳ nghỉ giãn cách. Thậm chí, trước quãng nghỉ, Greenwood còn đạt tốc độ chạy ấn tượng 37,59km/h trong trận đấu với Everton. Tốc độ này là nhanh nhất trước kỳ nghĩ giãn cách, bằng với Trezeguet và đồng đội Wan-Bissaka.

Trezeguet của Aston Villa cũng có tốc độ 37,59km/h hồi đầu tháng này, trong khi Wan-Bissaka đạt tốc độ này tuần trước trong trận gặp West Ham.