Chelsea "nóng mặt" vì thái độ của Conte

H.M (dịch)Cập nhật 07:04 ngày 27/01/2018

VTV.vn - Chelsea đang rất không vui khi HLV Conte liên tiếp có những chỉ trích trước truyền thông về chính sách chuyển nhượng của CLB.

Giới thạo tin Anh khẳng định The Blues đang "nóng mặt" với thái độ của HLV Conte những ngày gần đây, đặc biệt là sự rất không hài lòng của vị chiến lược gia Italy về chính sách chuyển nhượng của CLB.

Phát biểu sau thất bại của Chelsea trước Arsenal tại bán kết League Cup, HLV Conte tiết lộ mình không có nhiều ảnh hưởng với quyết định chuyển nhượng của Chelsea.

"Về vấn đề chuyển nhượng, CLB là người quyết định những ai được đưa tới Stamford Bridge" - Conte chia sẻ - "Là một HLV, điều đầu tiên tôi muốn là thực hiện công việc của mình phát triển các cầu thủ. Nhưng chắc chắn tôi không có ảnh hưởng lớn tới các quyết định chuyển nhượng của CLB".

Thái độ của Conte cho thấy dường như vị chiến lược gia người Italy đang "hờn trách" CLB. Mặc dù vậy, Chelsea luôn cố gắng để làm hài lòng cựu HLV Juventus. Bằng chứng là trong tháng 1/2018, những bản hợp đồng mà Chelsea mong muốn thực hiện đều "đúng ý" của Conte như Ross Barkley từ Everton, Edin Dzeko hay Emerson Palmieri từ AS Roma.

Chính vì lẽ đó, Chelsea đang không hài lòng với các phát biểu của Conte. Hiện tại, Chelsea đang có phong độ không tốt và nếu còn tiếp tục để tình trạng căng thẳng với CLB xảy ra, giới thạo tin cho rằng HLV Conte khó lòng tại vị được lâu tại "máy xay HLV" Stamford Bridge.