Đã rõ thực hư chuyện Paul Pogba đến Real trong tháng 1/2020

H.M (dịch)Cập nhật 23:42 ngày 30/11/2019

VTV.vn - Dù Paul Pogba đang được gắn với những tin đồn chia tay Man Utd tuy nhiên tờ báo thân Real Madrid – Marca khẳng định khó có chuyện 1 thương vụ sẽ diễn ra trong tháng 1.

HLV Zidane từ lâu đã lên tiếng về việc muốn làm việc chung với Paul Pogba và một thương vụ những tưởng đã diễn ra ngay trong mùa hè 2019. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, Paul Pogba vẫn đang là người của Man Utd. Trong bối cảnh phiên chuyển nhượng tháng 1/2020 đang đến rất gần, một lần nữa, tương lai của Paul Pogba lại bị đặt dấu hỏi.

Tuy nhiên, theo Marca, sẽ rất khó để Real Madrid có thể chiêu mộ Paul Pogba trong phiên chuyển nhượng tới. Đầu tiên, Fede Valverde đang thi đấu rất hay, đủ khiến HLV Zidane hài lòng với giải pháp khu trung tuyến. Bên cạnh đó, mức lương lên tới 17 triệu bảng/mùa dành cho Paul Pogba cũng sẽ phá vỡ cấu trúc lương của Real Madrid, gây khó khăn trong việc đàm phán các thương vụ khác của Kền kền trắng vào lúc này.

Với những lý do kể trên, Marca tin rằng Real Madrid sẽ từ bỏ thương vụ Paul Pogba, ít nhất là trong phiên chuyển nhượng tới.

Ở chiều ngược lại, Man Utd cũng đang ra sức giữ chân Paul Pobga. Trong những phát biểu gần nhất, HLV Solskjaer đều khẳng định sự tin tưởng của mình dành cho tiền vệ người Pháp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Sa thải Solskjaer, Man Utd đã có sẵn ứng viên thay thế cực đẳng cấp

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nếu chia tay HLV Solskjaer, Man Utd sẽ không phải tìm đâu xa bởi đã ngay lập tức có một ứng viên đẳng cấp muốn tới Old Trafford thế chỗ.