David Silva đạt thỏa thuận cá nhân với Lazio

Đình CườngCập nhật 06:04 ngày 09/08/2020

VTV.vn - Tiền vệ tài năng của bóng đá Tây Ban Nha David Silva nhiều khả năng sẽ chọn đội bóng nửa xanh thành Roma làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Báo chí Anh đưa tin David Silva đã thống nhất các điều khoản cá nhân để chuyển tới Lazio sau khi chia tay Manchester City. Tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ ký hợp đồng 3 năm với đội chủ sân Olympico đồng thời nhận được rất nhiều ưu đãi khác. Bố và của David Silva cho biết cựu đội trưởng Manchester City đã từ chối nhiều lời đề nghị tới từ Mỹ và Tây Ban Nha để đến với 1 trải nghiệm mới.

Lazio sẽ được dự Champions League mùa tới và điều đó cũng giúp Silva có cơ hội được tiếp tục thi đấu tại sân chơi này. Đội bóng thậm chí còn thuê hẳn 1 lái xe riêng cho Silva và sẵn sàng chở anh này đi chơi quanh thành phố khi cần, bên cạnh việc cho phép cầu thủ này được trở về Tây Ban  Nha thăm gia đình trên máy bay riêng. 

Lazio hi vọng Silva sẽ là đồng đội ăn ý với chân sút vừa giành Chiếc giày vàng châu Âu là Ciro Immobile mùa giải tới. Tiền vệ này sẽ chính thức gia nhập Lazio sau khi kết thúc hành trình Champions League mùa 2019 - 2020 với Manchester City.