De Gea chắc chắn bắt chính cho Man Utd trong trận chung kết FA Cup

H.M (dịch)Cập nhật 16:32 ngày 19/05/2018

VTV.vn - HLV Mourinho khẳng định De Gea sẽ đứng trước khung gỗ Man Utd trong trận chung kết FA Cup vì Sergio Romero mới trở lại sau chấn thương.

De Gea là thủ thành số 1 của Man Utd tuy nhiên để giảm tải áp lực cho ngôi sao người TBN, HLV Mourinho thường sử dụng phương án 2 – Sergio Romero cho những đấu trường không được Quỷ đỏ ưu tiên. Tuy nhiên, trong một trận đấu quan trọng như trận chung kết FA Cup, HLV Mourinho muốn mang ra sân đội hình mạnh nhất – đặc biệt là khi mùa giải 2017/18 đã chính thức hạ màn.

Chính vì lẽ đó, dù vừa trở lại sau chấn thương song Sergio Romero sẽ phải nhường lại suất đá chính cho David De Gea. Đây là thông tin vừa được đích thân HLV Mourinho khẳng định.

"Romero đã dính chấn thương và không thể tập luyện cũng như thi đấu trong khoảng 2,3 tháng trở lại đây. Romero đã bỏ lỡ nhiều trận đấu bà vấn đề là cậu ấy vừa bình phục chưa lâu" – Mourinho chia sẻ - "Romero còn chưa thể tập luyện trở lại cùng toàn đội và đó là lý do mà tôi không muốn mạo hiểm".

"Chuyện này không liên quan tới lòng tin của tôi dành cho Romero. Mọi người đừng quên rằng tôi đã xếp cậu ấy bắt chính tại Europa League mùa trước, trận đấu quan trọng nhất mùa bóng của Man Utd" – HLV Mourinho trần tình.