Derby Tottenham - Arsenal trên TTCN vì "kép phụ" tại Real Madrid

H.M (dịch)Cập nhật 05:44 ngày 28/06/2019

VTV.vn - Tottenham đang sẵn lòng cạnh tranh quyết liệt với Arsenal trong thương vụ chiêu mộ ngôi sao thất sủng của Real Madrid – Dani Ceballos.

Arsenal được cho là rất mong muốn chiêu mộ tài năng không còn được trọng dụng tại Real Madrid – Dani Ceballos. Bất chấp việc phải ngồi ngoài trong phần lớn thời gian của mùa giải 2018/19, tiền vệ 22 tuổi vẫn được nhìn nhận là ngôi sao đạt chất lượng cao.

Được biết, Real Madrid không mong muốn giữ chân Dani Ceballos nhưng chỉ để cầu thủ này ra đi với giá 50 triệu Euro. Con số này là cả một thách thức với The Gunners – đội bóng đã bị cắt giảm nhiều ngân sách chuyển nhượng sau mùa giải 2018/19 thất bại.

Song Arsenal sẽ không có nhiều thời gian để suy nghĩ khi Tottenham được cho là bắt đầu nhập cuộc giành người với đội bóng cùng khu Bắc London.

Á quân Champions League chưa thực hiện bất cứ bản hợp đồng nào trong 2 phiên chuyển nhượng liên tiếp. Và sau một mùa giải 2018/19 tương đối khả quan, HLV Mauricio Pochettino có thể sẽ có nhiều tiền để "đi chợ" trong mùa hè này. Lợi thế của Tottenham trong thương vụ Dani Ceballos là việc Gà trống được chơi bóng tại Champions League.

Với một cầu thủ đang ở lứa tuổi trưởng thành và cần chứng minh năng lực như Dani Ceballos, Spurs được nhìn nhận như một môi trường phù hợp hơn – đặc biệt là khi trên ghế nóng đang có sự hiện diện của nhà cầm quân người Argentina – người nổi tiếng với việc đặt niềm tin vào các tài năng trẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!