Dứt điểm vô tình, HLV Unai Emery sắp bị FA "sờ gáy"

H.M (dịch)Cập nhật 22:41 ngày 27/12/2018

HLV Unai Emery dù đã cố gắng giải thích về hành động sút chai nước trúng người 1 CĐV Brighton tuy nhiên rất có thể FA vẫn ra án phạt dành cho vị chiến lược gia người TBN đang dẫn dắt Arsenal.

VTV.vn - Hành vi đá chai nước về phía các CĐV đối thủ của HLV Unai Emery đã bị Ủy ban kỷ luật của FA để mắt tới và rất có thể một án phạt sẽ sớm được đưa ra.

Arsenal vừa trải qua chuyến làm khách trên sân của Brighton trong khuôn khổ vòng 19 Premier League 2018/19. Dù được đánh giá cao hơn và cũng sớm có bàn thắng dẫn trước ngay phút thứ 7, tuy nhiên, The Gunners lại không duy trì được lợi thế của mình và để đối phương cầm hòa 1-1 chung cuộc. Tỷ số này khiến Arsenal mất cơ hội để bắt kịp Chelsea trên BXH.

Rõ ràng, 1 điểm không phải là kết quả mà HLV Unai Emery hướng tới ở trận này. Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, ông thầy người TBN đã có hành động sút tung chai nước để bên ngoài sân như hành động giải tỏa bức xúc. Nhưng vô tình, chai nước "xấu số" bị Unai Emery trừng phạt lại tìm đến đúng một CĐV Brighton.

Sau khi sự cố xảy ra, HLV Unai Emery đã tiến đến xin lỗi CĐV Brighton và trong buổi họp báo sau trận đấu, vị chiến lược gia người TBN cũng đã lên tiếng một lần nữa.

Hành động của HLV Unai Emery được cho là vô tình và vì thế, tổ trọng tài cũng đã quyết định không đưa sự việc này vào báo cáo trận đấu.

Mặc dù vậy, băng ghi hình trận đấu đã rõ ràng và theo một số nguồn tin, ông Unai Emery vẫn có thể bị FA sờ gáy vì hành động thiếu chuẩn mực.

Trước đó, khi còn cầm quân tại Man Utd, HLV Mourinho cũng từng đá văng giỏ đựng nước và hành động này khiến cựu HLV Real Madrid bị cấm chỉ đạo 1 trận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!