Duyệt chi 60 triệu bảng, Tottenham quyết đón tân binh từ giải hạng Nhất trong tháng 1

H.M (dịch)Cập nhật 23:57 ngày 23/09/2018

VTV.vn - Tottenham đang quyết tâm chiêu mộ Jack Grealish của Aston Villa trong tháng 1/2019 với mức giá 60 triệu bảng.

Với việc không chiêu mộ bất cứ gương mặt nào trong mùa hè 2018, Tottenham đang có điều kiện để mua sắm trong phiên chuyển nhượng tháng 1. Và gương mặt được Gà trống nhắm đến là ngôi sao 23 tuổi đang khoác áo Aston Villa – Jack Grealish.

Truyền thông Anh cho hay, Tottenham đã để mắt tới Jack Grealish trong phiên chuyển nhượng mùa hè 2018 tuy nhiên không thể thuyết phục được đội bóng chủ quản Aston Villa nhả người. The Villain nhận định rằng cầu thủ 23 tuổi là ngôi sao quan trọng và rất có tương lai tại CLB.

Mặc dù vậy, với quyết tâm lớn từ Tottenham, nhiều khả năng đội bóng hạng Nhất sẽ thất bại trong việc giữ ngôi sao sáng giá này ở lại với CLB.

Cụ thể, HLV Pochettino rất hâm mộ Jack Grealish và đã đề đạt nguyện vọng chiêu mộ cầu thủ chạy cánh này lên BLĐ CLB và được đồng ý. Theo đó, Tottenham dự định sẽ chi ra tối đa 60 triệu bảng để giúp Pochettino có được ngôi sao chạy cánh sinh năm 1995.

Với sự góp mặt của Grealish tại Tottenham, HLV Pochettino sẽ có thêm sự lựa chọn ở tuyến giữa. Bản thân Jack Grealish là mẫu tiền vệ đa năng. Cầu thủ đang khoác áo Aston Villa có thể chơi tốt ở vai trò tiền vệ trung tâm, chạy cánh hoặc hộ công.