Everton đã nhắm được "tân thuyền trưởng" của Goodison Park

H.M (dịch)Cập nhật 15:46 ngày 31/10/2017

VTV.vn - Theo nguồn tin từ Anh, Everton đã chính thức nhắm được người thay thế HLV Ronald Koeman.

Cụ thể, Everton được cho là đã "nhắm" HLV Sean Dyche cho vị trí "ghế nóng" tại sân Goodison Park.

Ông Dyche đang có khởi đầu ấn tượng cùng CLB Burnley mùa giải này và được The Toffees nhắm làm người thay thế HLV Ronald Koeman - vị chiến lược gia vừa bị CLB sa thải cách đây chưa lâu do thành tích bết bát.

Được biết, Everton sẽ đàm phán với HLV Sean Dyche trong vòng 24 giờ tới.

Trước đó, Everton đã bổ nhiệm HLV tạm quyền David Unsworth tuy nhiên ông này cũng chưa cho thấy được năng lực khi The Tofees thúc thủ 0-2 trước Leicester City.

Theo một số nguồn tin từ Anh, Everton cũng đang nghiên cứu về HLV Sam Allardyce, người từng công khai "tỏ tình" với Everton, tuy nhiên, đội bóng thành phố cảng Merseyside đang dành sự ưu tiên cho ông Sean Dyche.

Cơ hội của Everton được đánh giá là không nhỏ bởi cách đây chưa lâu, HLV Sean Dyche cũng bóng gió từ chối cam kết tương lai tại Burnley. Báo giới Anh cho rằng nhà cầm quân 46 tuổi này rất phù hợp với một bến đỗ tầm cỡ như Everton nếu được đội bóng này ngỏ lời.

Everton rất muốn có HLV mới vào cuối tuần này bởi lẽ sau vòng 11, Premier League sẽ tạm gác lại do đợt tập trung ĐTQG và nửa xanh vùng Merseyside sẽ có thời gian để chỉnh đốn lại.