Hậu vệ đắt giá nhất lịch sử tươi cười bắt tay lãnh đạo Man Utd

H.M (dịch)Cập nhật 18:53 ngày 27/06/2019

VTV.vn - Hậu vệ phải đắt giá nhất lịch sử CLB – Aaron Wan-Bissaka đã cùng gia đình đến trung tâm huấn luyện Carrington của Man Utd.

Man Utd đã điều 2 chiếc xe đi đón gia đình Aaron Wan-Bissaka đến Carrington từ khách sạn Lowry. Truyền thông Anh đưa tin, hậu vệ trẻ người Anh đã được một số nhân vật quyền lực tại Man Utd chào đón, trong đó có cả Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward.

Aaron Wan-Bissaka được cho là rất thoải mái và tự tin trong buổi nói chuyện này. Hậu vệ 21 tuổi người Anh đã bắt tay và trò chuyện với các lãnh đạo của Man Utd.

Hậu vệ đắt giá nhất lịch sử tươi cười bắt tay lãnh đạo Man Utd - Ảnh 1.

Aaron Wan-Bissaka cùng gia đình tới sân tập Carrington của Man Utd trên 2 chiếc Mercedes.

Trong ngày 27/6, Aaron Wan-Bissaka sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại CLB, chính thức ký hợp đồng và chuẩn bị ra mắt Man Utd. Trước đó, Man Utd đã đồng ý chi ra 50 triệu bảng cho Crystal Palace (45 triệu bảng phí chuyển nhượng và 5 triệu bảng phụ phí phụ thuộc vào thành tích của Aaron Wan-Bissaka).

Nếu không có bất ngờ nào xảy ra, Wan-Bissaka sẽ ký hợp đồng 5 năm kèm theo điều khoản tự động gia hạn hợp đồng 1 năm với Man Utd. Tại Old Trafford, hậu vệ phải đắt giá nhất lịch sử CLB này sẽ nhận được mức lương khởi điểm 80.000 bảng/tuần và tăng lên 100.000 bảng/tuần thùy thuộc vào thành tích của cầu thủ này tại Man Utd.

Hậu vệ đắt giá nhất lịch sử tươi cười bắt tay lãnh đạo Man Utd - Ảnh 2.

Thống kê giá trị chuyển nhượng từ tờ The Sun.

Đặt bút ký vào bản hợp đồng với Man Utd, Wan-Bissaka sẽ trở thành cầu thủ người Anh có giá trị chuyển nhượng đắt thứ 3 trong lịch sử, ngang hàng Kyle Walker (45 triệu bảng) và chỉ xếp sau Sterling (49 triệu bảng) và John Stones (47,5). Anh cũng là cầu thủ đắt giá thứ 5 trong lịch sử Man Utd sau Pogba (89 triệu bảng), Lukaku (75 triệu bảng), Di Maria (59.7 triệu bảng) và Fred (52 triệu bảng).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!