HLV Jose Mourinho ra mắt CLB Tottenham

PVCập nhật 06:24 ngày 21/11/2019

VTV.vn - HLV Jose Mourinho đã chính thức ra mắt CLB Tottenham với bản hợp đồng có thời hạn tới hết mùa giải 2022 – 2023.

CLB Tottenham đã ký hợp đồng với HLV Jose Mourinho và mở ra một giai đoạn mới cho đội bóng ở thủ đô London này. Sau gần 1 năm nghỉ ngơi, HLV với biệt danh "Người đặc biệt" đã trở lại và cho thấy rất sẵn sàng chinh phục những thử thách khó khăn cùng với Tottenham.

HLV Jose Mourinho đã chính thức ra mắt CLB Tottenham với bản hợp đồng có thời hạn tới hết mùa giải 2022 – 2023. Ông cũng trở thành HLV hưởng mức lương cao thứ 2 thế giới với số tiền là 15 triệu bảng, chỉ kém Pep Guardiola của Manchester City với mức lương là 20 triệu bảng.

HLV Jose Mourinho ra mắt CLB Tottenham - Ảnh 1.

Tới dẫn dắt một đội bóng mới và Mourinho cũng tìm cho mình một số trợ lý mới bên cạnh những người đã gắn bó lâu năm. Trong đó đáng chú ý có trợ lý Joao Sacramento và HLV thủ môn Nuno Santos đến từ CLB Lille, bên cạnh HLV thể lực Carlos Lalin, từng gắn bó với Mourinho tại Chelsea, Real Madrid và Manchester United.

Tân HLV của Tottenham chia sẻ: "Tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc và sẵn sàng chinh phục thử thách phía trước. Tôi có thể hứa hẹn điều gì ư? Đó là sự đam mê, sự nhiệt huyết. Sự đam mê cho công việc, cho CLB mà tôi đang phục vụ. Đó là phương châm trong suốt sự nghiệp của tôi. Đội bóng này có những cầu thủ tốt, và phong cách thi đấu tuyệt vời. Thực tế tôi vẫn luôn dành sự tôn trọng rất lớn cho Tottenham, ngay cả khi là đối thủ trong quá khứ".

HLV Jose Mourinho ra mắt CLB Tottenham - Ảnh 2.

Ngay sau khi ký hợp đồng với Tottenham, HLV Mourinho đã bước vào buổi tập đầu tiên cùng với đội bóng mới. Ông cảm thấy hào hứng với những cầu thủ của Tottenham và cho biết sẽ không cần chi nhiều tiền để tham gia kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Thử thách đầu tiên với Mourinho sẽ là West Ham ở trận derby London trong khuôn khổ vòng 13 giải Ngoại hạng Anh vào thứ 7 tuần này. Hiện tại Tottenham đang đứng thứ 14 với chỉ 11 điểm ở giải Ngoại hạng nhưng đang thi đấu tốt tại Champions League.