Huyền thoại Man Utd khuyên Luke Shaw rời Old Trafford

H.M (dịch)Cập nhật 07:14 ngày 19/03/2018

VTV.vn - Quỷ đỏ huyền thoại Paul Scholes tin rằng Luke Shaw nên rời Man Utd để tìm kiếm cho bản thân cơ hội nếu không muốn chôn vùi sự nghiệp.

Luke Shaw được kỳ vọng sẽ trở thành người thay thế Evra khi cập bến Man Utd song tài năng sáng giá của bóng đá Anh một thời đang không thể "lớn" vì chấn thương và không được lòng HLV Mourinho. Mùa giải này, anh chỉ là dự bị cho Ashley Young - người thậm chí chỉ mới chơi ở vị trí hậu vệ được vài mùa bóng gần đây.

Không muốn tài năng sinh năm 1995 bị thui mòn, huyền thoại Man Utd - Paul Scholes đã lên tiếng kêu gọi Luke Shaw chia tay Old Trafford để khẳng định bản thân mình ở một đội bóng khác.

"Tôi đánh giá cao khả năng của Shaw, tôi vẫn tin cậu ấy sẽ trở thành hậu vệ trái giỏi nhất thế giới một ngày nào đó. Vấn đề là cậu ấy cần được ra sân thường xuyên, cần được trao cơ hội để khẳng định mình" - Paul Scholes nhận định - "Luke Shaw rời Man Utd để tới Tottenham là điều hợp lý nhất. HLV Pochettino từng làm việc với cậu ấy ở Southampton và tôi tin ông ấy biết cách giúp Shaw thể hiện được khả năng của mình".

"Tôi không thấy sự khác biệt rõ ràng giữa Luke Shaw và Ashley Young, tôi cũng không hiểu vì sao Shaw không được trao nhiều cơ hội. Young đang chơi tốt nhưng Shaw mới là tương lai đội bóng. Đáng lẽ, Mourinho nên trao cho Shaw nhiều cơ hội hơn. Tôi vẫn luôn hy vọng Shaw sẽ là người giỏi nhất. Tôi buồn khi cậu ấy rời Man Utd nhưng điều đó là cần thiết với sự nghiệp của Shaw vào thời điểm này" - Paul Scholes cho biết thêm.

Tiền vệ huyền thoại của Man Utd cũng tin vào khả năng Shaw rời đi trong mùa hè 2018 - "Nếu một cầu thủ không được trao cơ hội, tốt nhất nên để cầu thủ đó ra đi. Tôi nghĩ Mourinho sẽ sẵn lòng để Shaw rời đi vào mùa hè 2018, vấn đề là Man Utd phải nhận được một lời đề nghị hợp lý. Với mức giá 20 triệu Bảng, tôi nghĩ một CLB nào đó sẽ có được chữ ký của Luke Shaw".