Không gia hạn hợp đồng, Sadio Mane khiến Liverpool đứng ngồi không yên

Đình Cường - Trần QuangCập nhật 11:59 ngày 22/06/2020

VTV.vn - Cho đến thời điểm này, cầu thủ người Senegal Sadio Mane vẫn chưa có động thái sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Liverpool.

Đội chủ sân Anfield vẫn sẽ có sự phục vụ của Sadio Mane tới 6/2023, nhưng hiện tại, các cuộc đàm phán gia hạn giữa 2 bên vẫn chưa đi đến kết quả. Liverpool đã cố gắng đàm phán với Mane suốt 9 tháng qua, nhưng 2 bên chưa thể có được tiếng nói chung.

Không gia hạn hợp đồng, Sadio Mane khiến Liverpool đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Real Madrid được cho là đã và đang liên hệ với Sadio Mane

Liverpool được cho là sẵn sàng nâng lương cho Mane lên mức 200.000 bảng/tuần, ngang với mức họ đề nghị với Virgil van Dijk. Đây rõ ràng là 1 mức đãi ngộ tương xứng với tài năng của anh, và Liverpool cũng phải rất cân nhắc, khi hiện tại, CLB cũng gặp khó khăn về tài chính. Hiện tại, Paris Saint Germain và Real Madrid được cho là những CLB sẵn sàng hỏi mua Mane nếu Liverpool sẵn sàng bán. Mức giá của Mane rơi vào khoảng 150 triệu bảng, tuy nhiên, đôi khi tiền có được từ những thương vụ thế này không chắc sẽ đảm bảo mang lại thành công.

Liverpool đã từng dùng số tiền bán Luis Suarez để mua về hàng loạt cầu thủ không phù hợp với đội hình của mình, nhưng họ lại thành công khi đẩy Coutinho ra đi và đem về bộ đôi van Dijk và Alisson. Mane là 1 trong 3 cầu thủ tấn công quan trọng nhất của HLV Jurgen Klopp, và đó là 1 phần lý do khiến nhà cầm quân này không quá mặn mà theo đuổi Timo Werner.

Không gia hạn hợp đồng, Sadio Mane khiến Liverpool đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 30