Lộ lý do duy nhất khiến Christian Pulisic chưa thành người Chelsea

H.M (dịch)Cập nhật 22:07 ngày 30/12/2018

VTV.vn - Chelsea dường như sẽ có được tài năng trẻ rất sáng giá của Dortmund – Christian Pulisic khi rào cản ở thương vụ này gần như đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

Truyền thông Anh khẳng định, Christian Pulisic đang ở rất gần việc gia nhập Chelsea ngay trong phiên chuyển nhượng tháng 1/2019. Được biết, những khúc mắc giữa đôi bên cho một thương vụ của tiền vệ người Mỹ chỉ còn rất ít và hứa hẹn sẽ gỡ bỏ hoàn toàn trong thời gian mới.

Gần nhất, một nhà báo của ESPN đã lên tiếng tiết lộ về rào cản duy nhất còn đang ngăn Pulisic chưa trở thành người của Chelsea.

"Theo những gì tôi biết, Chelsea là đội bóng duy nhất nghiêm túc đề nghị chữ ký của Christian Pulisic. Trong khi đó, Dortmundddang chờ xem liệu họ có nhận thêm được những lời đề nghị hấp dẫn nào khác không. Và điều đó có nghĩa rằng họ đã sẵn sàng chia tay cầu thủ của mình" – nhà báo Honigstein của ESPN tiết lộ.

"Pulisic chắc chắn là người của Chelsea, trừ khi CLB này đang tìm thấy một mục tiêu nào khả quan hơn.

"Ngoài ra, Man Utd hay Liverpool cũng được cho là rất để mắt tới Christian Pulisic. Tuy nhiên, họ chưa có động thái nào quyết đoán. Dường như, những CLB này đang có những vấn đề cần phải giải quyết".

Hiện tại, Christian Pulisic đang không có nhiều cơ hội ra sân tại Dortmund trong bối cảnh Jadon Sancho được trọng dụng. Bên cạnh đó, đội bóng vùng Ruhr dường như đã xác định sẵn việc chia tay tiền vệ sáng giá người Mỹ và vì thế đã không muốn phụ thuộc vào cầu thủ này.

Ngoài 3 CLB nổi tiếng nước Anh nói trên, Bayern Munich cũng được cho là cái tên rất mong muốn có được sự phục vụ của tiền vệ 20 tuổi mang quốc tịch Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!