Lộ lý do vì sao Mourinho kín tiếng kể từ khi bị Man Utd sa thải

H.M (dịch)Cập nhật 06:19 ngày 17/01/2019

VTV.vn - Truyền thông Anh tin rằng HLV Mourinho đã ký vào thỏa thuận một điều khoản "bảo mật" trước khi bị Man Utd sa thải.

Sau hơn 2 năm nắm quyền tại sân Old Trafford, Jose Mourinho đã bị Man Utd sa thải vào hồi cuối tháng 12/2018. Theo các nguồn tin từ Anh, HLV Mourinho cũng nhận được khoản đền bù 15 triệu bảng khi Quỷ đỏ thành Manchester mong muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Mặc dù vậy, theo tiết lộ từ một nguồn tin, Mourinho đã phải cam kết một số điều khoản để có thể nhận được khoản đền bù này. Cụ thể, điều khoản mà Mourinho phải tuân thủ là điều khoản "bảo mật".

Theo đó, Mourinho sẽ không được phép tiết lộ, bình luận về Man Utd cũng như các kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng này trong thời gian tới.

Có lẽ, đây chính là lý do vì sao mà vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha không trả lời các câu hỏi liên quan đến Man Utd kể từ sau khi bị sa thải.

Cũng theo một nhà đài của Anh, trong ngày 17/1, Mourinho sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình để tham gia bình luận trận đấu giữa UAE và Qatar ở Asian Cup. Sau đó, cựu HLV Man Utd cũng sẽ trở thành khách mời bình luận ở trận đại chiến thành London giữa Arsenal và Chelsea.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!