Mourinho bóng gió thừa nhận sai lầm trong quá khứ

H.M (dịch)Cập nhật 05:14 ngày 29/11/2019

VTV.vn - Mourinho thừa nhận bản thân đã mềm mỏng hơn sau những thất bại để có thể tiếp quản Tottenham tốt hơn những CLB trong quá khứ.

HLV Mourinho vừa có những chia sẻ về cách giúp ông đạt được thành công bước đầu tại Tottenham. Cụ thể, một trong những lý do giúp nhà cầm quân người Bồ Đào Nha hồi sinh Gà trống chính là cách tiếp cận nhẹ nhàng mà ông áp dụng đối với các cầu thủ.

Một hình ảnh ít thấy trước đây đã xuất hiện ở Mourinho khi ông trao cho các học trò những cái ôm thân thiện hay những cái quàng vai – trái ngược hẳn những lời chỉ trích mà ông liên tục dành cho các ngôi sao Man Utd trong thời gian cuối ở Old Trafford.

Nguồn tin từ Anh tiết lộ, các học trò Tottenham đã khá lo ngại sẽ bị HLV Mourinho "quạt" khi ra nghỉ trong trận gặp Olympiakos khi đang bị đối thủ dẫn trước 2-1. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã nhẹ nhàng giúp các cầu thủ ổn định tâm lý để trở lại sân cỏ và cuối cùng giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 4-2.

"Tôi chỉ cần là một phiên bản mềm mại hơn của chính mình. Tôi cảm thấy các cầu thủ đang cần một chút tình cảm" – nguồn tin kể trên dẫn lời Mourinho cho hay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!