"Mourinho muốn bị sa thải nên mới để Man Utd chơi như vậy"

H.M (dịch)Cập nhật 23:22 ngày 29/09/2018

VTV.vn - HLV Mourinho đang cố gắng để bị sa thải nên mới cho Man Utd chơi như trong thất bại tủi hổ trước West Ham, đó là nhận định của cựu danh thủ Liverpool – David Thompson.

Mourinho và các học trò vừa hứng chịu thất bại 1-3 trước đối thủ bị đánh giá là dưới cơ West Ham. Thất bại này đang khiến cho Ngài Đặc biệt đứng trên bờ vực bị sa thải bởi Man Utd đang trải qua chuỗi thành tích cực kỳ đáng thất vọng.

Và cựu danh thủ Liverpool – David Thompson, người hiện làm công tác bình luận trên BBC, tin rằng chỉ có một cách duy nhất để lý giải về trận đấu vừa qua của Man Utd.

"Mourinho muốn bị sa thải nên mới để Rashford trên băng ghế dự bị" – David Thompson bình luận trên Twitter.

Chia sẻ qua điểm này với đồng nghiệp David Thompson, BLV beINSPORTS – Richard Keys tin rằng bản thân các cầu thủ Man Utd cũng đang mong muốn Mourinho bị sa thải.

"Man Utd không thể để việc này tiếp tục. Trừ khi có một sự trở lại tuyệt vời nào đó, bằng không sẽ chỉ là những kết quả đáng thất vọng" – Richard Keys chia sẻ trên Twitter – "Những cầu thủ này đang nắm giữ công cụ trong tay. Họ muốn Mourinho bị sa thải".

Trong khi đó, cựu "máy săn bàn" Gary Lineker tin rằng phòng thay đồ Man Utd đang "đại loạn" – "Phòng thay đồ Man Utd đang có vấn đề".

Nhìn chung, ngay cả giới chuyên môn cũng đang tin rằng có một cuộc "đảo chính" thực sự tại Man Utd vào lúc này. Và chuyện Mourinho bị sa thải chỉ còn là vấn đề thời gian.

Ở một diễn biến khác, giới thạo tin cho rằng HLV Zinedine Zidane có thể sẽ là người tiếp quản "ghế nóng" tại Old Trafford một khi Mourinho rời đi.