Mourinho: Sanchez hét lên đau đớn và tôi biết cậu ấy sẽ nghỉ hết năm 2018

H.M (dịch)Cập nhật 23:11 ngày 30/11/2018

VTV.vn - HLV Mourinho đã lên tiếng xác nhận chấn thương nghiêm trọng của Alexis Sanchez, đồng thời khẳng định tiền đạo người Chile sẽ nghỉ thi đấu tới hết năm 2018.

Trước đó, Man Utd đã xác nhận Alexis Sanchez dính chấn thương gân kheo trong một buổi tập. Nhiều người cho rằng, vấn đề vừa gặp phải sẽ khiến chân sút người Chile lỡ trận đấu với đội bóng cũ Arsenal trong tháng 12.

Quả thực vậy, tuy nhiên, điều tồi tệ với Sanchez không chỉ dừng lại ở đó.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Southampton, Mourinho đã lên tiếng dự đoán việc Sanchez khó lòng trở lại trong thời gian còn lại của năm 2018.

"Hiện tại, kết quả chuẩn đoán chuyên sâu vẫn chưa có nhưng Sanchez là cầu thủ giàu kinh nghiệm và cậu ấy hiểu rõ vấn đề mà mình đang gặp phải" – HLV Mourinho chia sẻ - "Cũng theo kinh nghiệm của tôi, với chấn thương vừa qua và cái cách Alexis Sanchez phải hét lên đầy đau đớn, tôi tin rằng cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài trong một thời gian dài".

"Đó chắc chắn không phải vấn đề mà Sanchez có thể hồi phục sau 1 tuần hay 10 ngày. Theo nhận định của tôi cũng như Sanchez, chấn thương này ở mức độ trầm trọng hơn so với vấn đề mà Lindelof gặp phải. Thực tế, Lindelof chấn thương không nhẹ nên tôi cho rằng Alexis Sanchez đã mắc một chấn thương cơ nghiêm trọng. Kinh nghiệm của tôi mách bảo rằng cậu ấy khó có thể trở lại trong năm 2018" – HLV Mourinho cho biết thêm.

Với sự vắng mặt của Alexis Sanchez, hàng công vốn "cùn" của Man Utd đang càng trở nên ít sự lựa chọn hơn dành cho HLV Mourinho. Hiện tại, trong tay Ngài Đặc biệt chỉ còn Lukaku, Marcus Rashford và Martial là có thể đảm nhiệm vai trò trên hàng công. Tuy nhiên, chẳng cầu thủ nào thực sự đem lại cho Mourinho và Man Utd cảm giác thực sự tin tưởng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!