"Ngã ngửa" về sự thật vụ Bruno Fernandes tới Man Utd

H.M (dịch)Cập nhật 15:00 ngày 31/07/2019

VTV.vn - Trong bối cảnh người hâm mộ Man Utd đang rất chờ đợi bản hợp đồng Bruno Fernandes, HLV Sporting Lisbon đã có những phát biểu khiến họ phải cảm thấy bất an…

Bản hợp đồng "bom tấn" mang tên Bruno Fernandes dự kiến sẽ được Man Utd kích nổ trong ít ngày tới. Truyền thông châu Âu nhận định, Man Utd và Sporting Lisbon đã thông qua thỏa thuận về giá chuyển nhượng trong thương vụ tiền vệ 24 tuổi người Bồ Đào Nha.

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ Man Utd đang rất chờ đợi bản hợp đồng này, tuy nhiên, những phát biểu mới nhất của HLV Sporting Lisbon, hẳn sẽ khiến fan Quỷ đỏ phải cảm thấy lo lắng.

Cụ thể, HLV Marcel Keizer cho hay: "Chủ tịch CLB là người quyết định vụ Bruno Fernandes chứ không phải tôi. Chúng ta hãy chờ đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra. Cá nhân tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại nhưng tôi không chắc về điều này".

Điều này làm tăng khả năng về việc Sporting Lisbon đang xem xét việc giữ chân Bruno Fernandes thay vì đáp ứng nguyện vọng của cầu thủ này là được rời đi.

Chưa dừng lại đó, trong một diễn biến khác, người đại diện của Sporting Lisbon cũng đã thông tin trên một đài truyền hình Bồ Đào Nha rằng việc Man Utd sắp có Bruno Fernandes là thông tin chưa chính xác. Thậm chí, người này cũng phủ nhận việc Man Utd đã đưa ra lời đề nghị tới Sporting Lisbon cho chữ ký của Bruno Fernandes.

Nói cách khác, Man Utd chưa hề tiến sát tới việc sở hữu Bruno Fernandes như những thông tin trong "cơn bão" tin đồn như hiện nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tags: