Sao Chelsea khẳng định không sợ Arsenal

H.M (dịch)Cập nhật 23:42 ngày 21/12/2017

VTV.vn - Gary Cahill tin rằng thành tích đối đầu gần đây giữa Chelsea và Arsenal không có liên quan nào tới trận bán kết Carabao Cup sắp tới.

Chelsea sẽ đụng độ chính Arsenal tại bán kết League Cup. Trong quá khứ, Arsenal từng có thời điểm không phải đối thủ đáng ngại với The Blues. Mặc dù vậy, ở 5 trận đấu gần nhất, Chelsea chỉ thắng có duy nhất 1 trận. Điều này khiến không ít người lo ngại rằng Chelsea sẽ gặp khó khăn trong những cuộc đọ sức sắp tới với Arsenal.

Mặc dù vậy, trung vệ ngôi sao của The Blues - Gary Cahill không lấy thành tích trong quá khứ làm căn cứ để e sợ.

Đội trưởng Chelsea nói: "Không, chẳng có gì là áp lực ở đây cả. Tôi đã trải qua nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cũng như thất vọng trước Arsenal. Thời gian qua, họ đã thi đấu tốt trước Chelsea, đặc biệt là tại sân Wembley nhưng tôi không nghĩ rằng Arsenal sẽ thuận lợi hơn khi lần tới đá với chúng tôi".

"Đúng là Arsenal đã không ít lần vượt qua Chelsea gần đây nhưng nếu nhìn vào những gì đã xảy ra trong 10-15 trận đấu thì chúng tôi cũng đã có những trận đấu hay. Chính vì đọ sức với Arsenal rất nhiều lần nên chúng tôi có thể lường trước được điều gì có thể xảy ra. Chúng tôi biết lần tới sẽ là một thử thách khó khăn. Ai cũng mong cách trận đấu cúp có sự tham gia của các đội bóng lớn và tôi cũng rất chờ đợi 2 lượt trận bán kết tới" - Cahill nhấn mạnh.