Sao Chelsea lên tiếng khiến Real Madrid tan mộng

H.M (dịch)Cập nhật 07:14 ngày 18/03/2018

VTV.vn - Trong một chia sẻ mới nhất, thủ thành số 1 Chelsea – Thibaut Courtois khẳng định sẽ ở lại Stamford Bridge, chấm dứt tin đồn có quan hệ với Real Madrid.

Thibaut Courtois đang được Real Madrid theo đuổi gắt gao và bản thân thủ thành người Bỉ cũng có lý do để gật đầu với Los Blancos khi vợ và 2 con của anh hiện đang sinh sống tại thủ đô TBN. Bên cạnh đó, việc gia hạn hợp đồng của Courtois với Chelsea đang chưa có tiến triển.

Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, Courtois hẳn đã khiến người hâm mộ The Blues ấm lòng. Thủ thành số 1 Chelsea nói: "Tôi cam kết với Chelsea. Tôi còn hợp đồng với đội bóng này và tôi sẽ ở đây. Tôi sẽ làm hết sức mình. Rõ ràng việc gia hạn hợp đồng chưa thành công nhưng tôi nghĩ đây không phải là thời điểm thích hợp để nói về nói. Tôi nghĩ tốt hơn hết là để tới cuối mùa giải".

"Dù sao, tất cả điều tôi muốn nói là mình sẽ cam kết với Chelsea và ở lại ở mùa giải tới".

Dù vậy, Courtois cũng từ chối nói về tương lai xa hơn: "Tôi không nghĩ mình có gì để nói. Khi hợp đồng cầu thủ còn 1 năm thì những tin đồn sẽ xuất hiện. Tôi có chút khó chịu khi đó là yếu tố mà truyền thông khai thác nhiều. Nhưng tôi nghĩ giờ là lúc tập trung cho những trận đấu của Chelsea để hoàn thành mục tiêu. Đó là điều quan trọng nhất và vào lúc này thứ Chelsea cần là đoàn kết".