Sao Man City bất ngờ tâng Pogba "lên mây"

H.M (dịch)Cập nhật 20:11 ngày 29/07/2018

Pogba nhận được những lời có cánh từ người bạn thân ở ĐTQG Pháp nhưng là đối thủ ở cấp CLB - Mendy (Man City).

VTV.vn - Trung vệ trẻ đắt giá của Man City – Mendy đã hết lời khen tặng người đồng đội ở ĐTQG nhưng là đối thủ ở cấp CLB – Paul Pogba bằng những mỹ từ đẹp đẽ nhất.

Dù cho Mendy và Paul Pogba sẽ trở lại là đối thủ của nhau khi trở về phụng sự 2 CLB Man City và Man Utd, tuy nhiên điều đó không khiến mối quan hệ giữa 2 cầu thủ này trở nên xấu đi. Trong một diễn biến mới nhất, Mendy đã lên tiếng khen ngợi Pogba hết lời – đặc biệt là sau khi cả hai vừa trải qua một kỳ World Cup 2018 thành công trong màu áo ĐTQG Pháp.

"Khi bạn là Paul Pogba thì chỉ cần bạn thay đổi kiểu tóc, mọi người cũng sẽ chỉ trích không ngừng. Nhưng bây giờ cậu ấy đang thi đấu rất tốt, đã trở thành nhà vô địch thế giới, vì vậy không có nhiều điều để các chuyên gia phàn nàn nữa" – Mendy nói về Pobga – "Cậu ấy đã chơi bên cạnh Marchisio, Pirlo ở Juventus và học hỏi rất nhiều điều từ họ. Giờ đây, Pogba đang ở Man Utd và còn phát triển nhiều hơn nữa. Pogba là một thủ lĩnh đích thực và nếu tiếp tục thể hiện điều đó trong màu áo Man Utd, CLB này sẽ là mối đe dọa lớn của Man City trên con đường bảo vệ danh hiệu Premier League".

"Tôi và Pogba là những người bạn thân thiết, từng khoác chung màu áo CLB Le Havre và giờ đây chúng tôi lại cùng nhau chơi bóng tại Manchester. Được chơi bóng bên cạnh Pogba ở ĐT Pháp là giấc mơ đôi khi chúng tôi vẫn thường nói về nó, từ khi 13-14 tuổi và giờ đây nó đã trở thành hiện thực".

"Điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi đã chia sẻ về cuộc sống tại Manchester, Premier League và nước Anh. Trước mỗi trận đấu, Pogba luôn là người động viên toàn đội. Chúng ta đều có thể thấy khát khao của Paul, cậu ấy hoàn hảo với mọi đội bóng".