Sao Man City hào hứng với "truyền nhân" Fernandinho

H.M (dịch)Cập nhật 06:11 ngày 30/07/2019

VTV.vn - Kevin de Bruyne tỏ ra hào hứng cho rằng Man City cuối cùng cũng đã tìm ra người thay thế xứng đáng cho Fernandinho.

Man City không thực hiện quá nhiều thương vụ chuyển nhượng trong mùa hè 2019 nhưng đó đều là những cái tên gây nức lòng người hâm mộ như Rodri và Angelino. Trong đó, Rodri được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất châu Âu hiện tại. Thương vụ này tiêu tốn của Man City tới 62.5 triệu bảng tiền giải phóng hợp đồng.

Không chỉ người hâm mộ mà một trong những ngôi sao sáng giá nhất của Man City như Kevin de Bruyne cũng tỏ ra đặc biệt hài lòng với sự hiện diện của cựu tiền vệ Atletico Madrid tại Etihad. Ngôi sao người Bỉ tin rằng Rodri sẽ là sự thay thế xứng đáng dành cho Fernandinho trong bối cảnh ngôi sao người Brazil đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Nói về sự xuất hiện của Rodri, Kevin de Bruyne chia sẻ: "Rodri đang làm rất tốt công việc ở CLB mới. Rõ ràng, để tìm được một cầu thủ cho vị trí này là không hề đơn giản, nhưng chúng tôi tin rằng Man City đã tìm ra người phù hợp nhất.

"Rodri là cầu thủ giỏi. Anh ấy đã thể hiện được năng lực của mình, nhưng tôi tin Rodri sẽ còn phát huy được điều đó trong một thập kỷ tới, ít nhất là khi nào anh ấy vẫn còn thi đấu cho Man City".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!