Sao Tottenham khiến Real, Barca "tẽn tò"

H.M (dịch)Cập nhật 21:45 ngày 22/03/2018

VTV.vn - Tiền vệ đang nhận được nhiều sự chú ý – Christian Eriksen cho hay anh không hề muốn chuyển sang Real hay Barca mà cam kết gắn bó với Tottenham.

Christian Eriksen đang nổi lên như một trong những tiền vệ hàng đầu tại Premier League hiện nay và bắt đầu nhận được sự quan tâm từ những CLB hàng đầu châu Âu.

Mặc dù vậy, tiền vệ người Đan Mạch cho hay, hiện tại anh không muốn chia tay Tottenham dù cho nhận được lời đề nghị từ những "ông lớn" như Real Madrid hay Barcelona. Chia sẻ với truyền thông, Christian Eriksen nói: "Thật lòng, tôi không nghĩ tới sự quan tâm của Real Madrid hay Barcelona. Khi chơi bóng, một cầu thủ cần có giấc mơ nhưng cũng cần thực tế, khi mọi thứ được đặt lên bàn đàm phán. Ở thời điểm này, tôi và các đồng đội khác đang hạnh phúc ở Tottenham".

"Tất cả cầu thủ đều nỗ lực vì Premier League, Champions League hay FA Cup. Mọi người hãy hỏi cảm giác của Kasper Schemeichel khi giành chức vô địch Premier League cùng Leicester City xem. Tôi nghĩ đó là cảm giác thật tuyệt vời.

"Tôi nghĩ mình có thể giành danh hiệu cùng Tottenham. Giờ đây, Spurs là ứng viên vô địch chức không chỉ là đội bóng cạnh tranh cho top 4 như trước nữa. Chúng tôi xây dựng một đội bóng có thể giành danh hiệu và CLB đang đi đúng hướng" – tiền vệ người Đan Mạch kết lại.