Sắp có người thay thế, Arsenal nóng lòng đẩy Sanchez "ra ngoài đường"

H.M (dịch)Cập nhật 22:34 ngày 13/01/2018

VTV.vn - Arsenal đã đang ở rất gần việc chiêu mộ thành công chân sút của Bordeaux - Malcom và sẵn sàng chia tay Alexis Sanchez ngay trong nay mai.

Tờ Manchester Evening News cho rằng Arsenal đang rất tự tin với việc chiêu mộ thành công chân sút trẻ sáng giá của Bordeaux - Malcom và điều đó cũng đồng nghĩa với việc ngày chia tay Sanchez cũng đã đến gần.

Sanchez sẽ mãn hạn hợp đồng với sân Emirates vào mùa hè và không có vẻ gì là sẽ làm mới hợp đồng với Arsenal. Do đó, The Gunners đang mong muốn bán đi chân sút người Chile với giá khoảng 25 triệu bảng.

Trong một diễn biến mới nhất, đối tác chính của Arsenal trong thương vụ Sanchez - Man City, được cho là không sẵn lòng chi tiền và mong muốn có được sự phục vụ của cựu ngôi sao Barcelona trong mùa hè 2018 với mức giá 0 đồng. Trong khi đó, Man Utd bất ngờ tuyên bố để mắt tới Sanchez và HLV Mourinho đã úp mở về khả năng một thương vụ xảy ra ngay trong những ngày tới.

Nói về Sanchez trong một phát biểu mới đây, HLV Mourinho cho hay: "Tôi không biết điều đó có đúng đắn không khi nói về cầu thủ của những CLB khác. Nếu ai đó nói với một trong những cầu thủ của tôi rằng họ đang thích hay không thích người đó, tôi sẽ rất, rất không vui.

"Sanchez là cầu thủ Arsenal, tôi không biết nhưng có thể tuần này Sanchez chưa chắc đã còn là người của CLB này và tôi không biết có đúng đắn hay không khi nói về Sanchez.

"Ở trường hợp bình thường, tôi tin rằng không có nhiều điều đặc biệt trong thị trường tháng 1, chúng tôi không tin vào việc ký hợp đồng với một cầu thủ nào, chúng tôi không theo đuổi điều đó.

"Điều chúng tôi tin thực sự là nếu có một cầu thủ đẳng cấp thế giới hiện hữu trên thị trường chuyển nhượng, CLB phải cố gắng giành lấy. Nhưng liên quan tới Sanchez, tôi không muốn nói gì hết. Điều duy nhất tôi có thể nói là Sanchez rất phi thường. Vì cậu ấy vẫn là cầu thủ Arsenal nên tôi không nên nói gì nhiều hơn thế".