"Sếp" Arsenal đích thân ra mặt, giải quyết vụ Koscielny

H.M (dịch)Cập nhật 23:48 ngày 30/07/2019

VTV.vn - Dù chưa chắc bán được Koscielny tuy nhiên Arsenal dường như sẽ không có sự phục vụ của trung vệ đội trưởng thêm bất cứ trận nào trong thời gian tới.

Laurent Koscielny thời gian qua đã có hành động "nổi loạn" để được rời Arsenal. Nguyên nhân được cho là bởi lão tướng 33 tuổi người Pháp cảm thấy The Gunners đã nói lời không giữ lấy lời. Cụ thể, Laurent Koscielny được Pháo thủ hứa hẹn cho cơ hội rời đi sau mùa giải 2018/19. Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh phí chuyển nhượng eo hẹp vì những thất bại tại Europa League cũng như Premier League khiến HLV Unai Emery cũng như BLĐ Arsenal đổi ý, tính tới khả năng tiếp tục sử dụng Laurent Koscielny ở mùa giải mới.

Từ đó, Laurent Koscielny đã bỏ tập, từ chối cùng Arsenal đi du đấu, thậm chí, một số nguồn tin còn khẳng định trung vệ 33 tuổi người Pháp đã khẳng định sẽ không chơi thêm bất cứ trận nào cho đội bóng thành London.

Và trong một diễn biến mới nhất, đích thân Giám đốc thể thao của Arsenal – Edu Gaspar đã phải ra mặt giải quyết vấn đề liên quan tới Laurent Koscielny. Cụ thể, "sếp" mới tại Arsenal đã có buổi gặp với Chủ tịch Olivier Letang của CLB Stade Rennais – đội bóng được cho là nơi là Laurent Koscielny đang hướng đến, trong một nỗ lực tìm kiếm bản hợp đồng bán cầu thủ. Quá trình đàm phán được cho là vẫn đang diễn ra mà chưa mang lại bất cứ kết quả nào trong bối cảnh 2 bên chưa tìm được tiếng nói chung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!