Sir Alex nhận vinh dự đặc biệt tại quê hương Scotland

H.M (dịch)Cập nhật 23:39 ngày 31/10/2019

VTV.vn - Alex Ferguson vừa nhận được sự tôn vinh đặc biệt ở quê hương Scotland của ông.

Trường đại học Glasgow Caledonian, Scotland vừa tổ chức khánh thành thư viện mang tên Sir Alex Ferguson. Đây là công trình nhằm tôn vinh vị chiến lược gia lỗi lạc người Scotland. Có rất nhiều kỷ vật gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của "Ông già gân" từ thời còn là cầu thủ cho tới khi thành danh với vai trò HLV Man Utd – đội bóng giàu truyền thống bậc nhất xứ sương mù.

Buổi lễ càng trở nên đặc biệt hơn khi đích thân Sir Alex đã tới dự và cắt băng khánh thành thư viện mang tên mình. Được biết, cựu chiến lược gia lão làng người Scotland sẽ tặng thêm nhiều kỷ vật của bản thân cho thư viện này.

"Tôi có mối quan hệ tốt đẹp với trường Đại học Glasgow Caledonian trong nhiều năm. Thật vinh dự vì được trường vinh danh và lấy tên tôi đặt cho thư viện. Tôi đã và sẽ dành tặng nhiều kỷ vật liên quan tới cuộc đời và sự nghiệp bản thân cho thư viện của trường" – Sir Alex chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gareth Bale sẽ tới Man Utd trong tháng 1/2020?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Khả năng Gareth Bale chuyển sang khoác áo Man Utd trong tháng 1/2020 được đánh giá là còn cao hơn cả việc ngôi sao xứ Wales tới Trung Quốc chơi bóng.