Số 7 huyền thoại hờn trách Man Utd vì bị "bơ"

H.M (dịch)Cập nhật 11:12 ngày 04/12/2017

VTV.vn - Huyền thoại Man Utd Eric Cantona cảm thấy rất phiền lòng vì không được Quỷ đỏ nghĩ tới như một người thay thế xứng đáng vị trí mà Sir Alex Ferguson để lại Old Trafford.

Sau triều đại của HLV Alex Ferguson tại Old Trafford, Man Utd đã phải bổ nhiệm 3 HLV tuy nhiên vẫn chưa thành công trong việc đưa CLB trở lại với danh hiệu Premier League.

Và theo "Vua" Eric Cantona, lý do Man Utd chưa thể vô địch là bởi ông còn chưa ngồi trên ghế nóng của CLB.

"Chỉ có Eric Cantonna mới giúp họ thành công sau khi Sir Alex giải nghệ chứ không phải ai khác. Chỉ có tôi làm được điều đó mà thôi" - Cantona chia sẻ.

"Vua" của Man Utd treo giày năm 1997 và đi theo nghiệp diễn xuất và chưa có ý định trở lại sân cỏ.

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu có mong muốn tìm lại đam mê với trái bóng tròn hay không, cựu số 7 huyền thoại của Man Utd nhận định: "Không. Tôi chỉ quay lại nếu được dẫn dắt Man Utd mà thôi.

"Họ sẽ không đề nghị tôi đâu. Đó là lý do vì sao Man Utd vẫn chưa giành được Premier League".

Ngoài việc trách cứ Man Utd, Quỷ đỏ huyền thoại này cũng dành lời chê bai cầu thủ số 1 thế giới trong tương lai - Neymar, vì quyết định chuyển đến PSG của ngôi sao này.

"Neymar sẽ được đối đầu với Lorient hay Guingamp. Vì sao một cầu thủ vĩ đại lại chấp nhận đến đó? Cậu ấy bao nhiêu tuổi? 25? Từ Brazil tới Barcelona rồi tới giải vô địch Pháp. Điều đó khiến tôi thực sự rất thất vọng" - Cantona nói về Neymar.

Bên cạnh đó, Eric Cantona cũng cho rằng trong mắt ông Pep Guardiola mới là người phù hợp dẫn dắt Man Utd hơn Jose Mourinho.

"Tôi thích cách Guardiola huấn luyện hơn và tôi thích ông ấy làm HLV Man Utd hơn. Điều đó có vẻ logic hơn hiện tại" - cựu danh thủ người Pháp cho hay.