Wenger "cười khẩy" trước thông tin sắp... mất ghế

H.M (dịch)Cập nhật 19:05 ngày 13/01/2018

VTV.vn - Một số nguồn tin cho rằng HLV Arsene Wenger sẽ bị Arsenal sa thải vào cuối mùa giải này, tuy nhiên, Ngài Giáo sư lại không tin vào điều đó...

Tờ Corriere dello Sport cách đây ít hôm cho rằng HLV Carlo Ancelotti sẽ là "thuyền trưởng" mới của Arsenal, chấm dứt hơn 2 thập kỷ tại vị của Arsene Wenger tại đội chủ sân Emirates. Thậm chí, tờ báo này còn khẳng định vị cựu HLV Chelsea, Real Madrid đã đồng ý với mức lương 10 triệu Euro/mùa với The Gunners.

Mặc dù vậy, HLV Wenger đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Phát biểu trước báo giới, Ngài Giáo sư khẳng định ông sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal, ít nhất là tới khi hợp đồng của ông với đội bóng mãn hạn và năm 2019.

"Tôi đã ở đây 21 năm. Tôi luôn cam kết với Arsenal. Vì vậy, trong mỗi quyết định, tôi muốn làm điều gì tốt nhất cho CLB. Việc tôi ở lại đây 1 năm hay 10 năm nữa thì vẫn luôn là vì lợi ích của CLB lên hàng đầu" - HLV Wenger chia sẻ - "Mọi người thấy tôi từ bỏ Arsenal bao giờ chưa? Chắc chắn là chưa, vậy thì việc gì tôi phải làm khác đi?".

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia lão làng người Pháp cũng tiết lộ một số thông tin chuyển nhượng của Arsenal. Theo đó, HLV Wenger cho rằng Sanchez nhiều khả năng sẽ ra đi nhưng những cái tên như Ozil hay Wilshere có thể được giữ lại.

"Dường như Sanchez đã quyết không gia hạn hợp đồng với Arsenal. Dù vậy, tôi vẫn muốn giữ chân Jack Wilshere và nếu có cơ hội, tôi muốn giữ cả Ozil nữa. Vẫn còn nhiều khả năng Ozil sẽ ở lại. Cậu ấy đã giành những danh hiệu với Arsenal, cậu ấy luôn khát khao vô địch Premier League" - HLV Wenger kết lại.

Chelsea muốn tống khứ "ngọc quý" trong tháng 1/2019

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngôi sao từng rất được kỳ vọng Ruben Loftus-Cheek nhiều khả năng sẽ bị Chelsea đem tống khứ trong phiên chuyển nhượng tháng 1/2019.