ngoại vi

Bạo loạn nhiều nơi tại Mỹ sau vụ thanh niên da màu bị bắn chết

Bạo loạn nhiều nơi tại Mỹ sau vụ thanh niên da màu bị bắn chết

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã một lần nữa kêu gọi thiết lập lại trật tự tại khu vực ngoại vi St.Louis của thị trấn Ferguson, bang Missouri - nơi làn sóng biểu tình đã biến thành bạo loạn suốt 4 ngày qua kể từ khi Cảnh sát bắn chết một thanh niên da màu không có vũ trang.

 • Thêm một vụ xả súng tại Texas, 24 người thương vong

  Thêm một vụ xả súng tại Texas, 24 người thương vong

  Thế giới11/11/2013 08:11 AM

  Truyền thông Mỹ đưa tin tại bang Texas ở Tây Nam nước này lại vừa xảy ra một vụ xả súng kinh hoàng khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 22 người bị thương.

 • Tổng thống Mỹ công bố chiến lược chống khủng bố mới

  Tổng thống Mỹ công bố chiến lược chống khủng bố mới

  Thế giới25/05/2013 01:21 PM

   Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 23/5 đã phác thảo kế hoạch chống khủng bố mới, trong đó có một số thay đổi đáng chú ý so với các chiến lược chống khủng bố đã được đưa ra trước đây. Ông Obama cũng đã đề cập đến một số vấn đề gây tranh cãi trong việc triển khai cuộc chiến chống khủng bố của Mỹ. Ghi nhận của phóng viên thường trú Đài THVN tại Mỹ.

 • Vụ sập toà nhà ở Bangladesh: Hết hi vọng cứu hộ

  Vụ sập toà nhà ở Bangladesh: Hết hi vọng cứu hộ

  Thế giới29/04/2013 07:00 PM

   Chiến dịch cứu hộ tại tòa nhà bị sập ở ngoại vi Thủ đô Dhaka của Bangladesh đã bước sang ngày thứ 6, Nhưng cho đến hôm nay (29/4), các quan chức không hy vọng tìm thấy thêm người sống sót. Cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục và 6 nghi phạm đã bị bắt giữ.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước